Tư vấn những kiến thức liên quan về bộ tiền khuếch đại âm thanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 30/9/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bộ tiền khuyếch đại là tên gọi tiếng việt của Pre-Ampli. nhắc tới âm thanh thì khuyếch đại không với gì là quá xa lạ. Bộ tiền khuyếch đại rất quan trọng trong phần lớn các dàn âm thanh, nhưng hiểu được thực chất và chức năng của bộ tiền khuyếch đại thì không hề chuyện đơn giản. Để với thể nắm chắc hơn và đưa ra được các phương pháp hiệu chỉnh âm thanh xác thực hơn thì Việt Mới Audio xin chia sẻ 1 số kiến thưc về bộ tiền khuyếch đại để bạn mang thể cộng Việt Mới Audio đàm luận, trao đổi.

  tham khảo: am thanh hoi truong

  mang định nghĩa của âm thanh, bộ tiền khuyếch đại là đồ vật điện tử với hệ thống nhận dấu hiệu đầu vào trong khoảng các nguồn cứng như USB, Đầu CD, VCD, DVD, điện thoại hay bất cứ vât dụng nào mang thể lưu trữ dữ liệu âm thanh, sau chậm triển khai dùng dấu hiệu đầu vào của các nguồn này để chuyển dấu hiệu trong ampli công suất. Được xem là đồ vật trọng tâm quan yếu, vì nó là nơi hấp thu đầu vào, việc chọn đầu vào ra sao, tín hiệu vào như thế nào, phải lọc hay phải nâng cao giảm thì nó đều với thể phân bổ cho ampli 1 phương pháp hiệu quả. Ở các thập niên trước, bộ tiền khuyếch đại được tách rời và thực hành chức năng biệt lập, nhưng đến nay áp dụng khoa học cung ứng cao thì bộ tiền khuyếch đại được tích hợp trong nhiều trang bị khác nhau. không những thế, việc tích hợp chức năng ví như biết bí quyết khiến cho đúng nó sẽ tiết kiệm được phổ quát chi phí và các thứ khác, nhưng giả dụ không đúng nguyên lý, phản kỹ thuật thì sự tích hợp này sẽ gây ra thảm họa cho âm thanh.

  [​IMG]
  Bộ tiền khuếch đại âm thanh

  có mặt trên thị trường phổ quát những dòng bộ tiền khuyếch đại khác nhau, nhưng mỗi 1 cái bộ tiền khuyếch đại đều mang một phong cách riêng biệt, đều với cách thức vận hành khác nhau và chức năng khiến việc cũng ko giống nhau. Vì mỗi 1 bộ tiền khuyếch đại lại sở hữu 1 cấu tạo khác nhau mang các chất liệu khác nhau, cho nên chúng ta cũng nên lựa chọn bộ tiền khuyếch đại thích hợp với dàn âm thanh. có bộ tiền khuyếch đại cơ sở, bộ tiền khuyếch đại phono hay phono stage, bộ tiền khuyếch đại của khuyếch đại, bộ tiền khuyếch đại bán dẫn, bộ tiền khuyếch đại không sử dụng điện, bộ tiền khuyếch đại lai, bộ tiền khuyếch đại AV…nhiều loại bộ tiền khuyếch đại khác nữa. Mỗi 1 bộ tiền khuyếch đại sở hữu 1 đặc thù khác nhau, nhưng nhiệm vụ chính của nó ko đổi thay. Nhận tín hiệu, chuyển đổi tín hiệu, phân phát dấu hiệu tương đương sở hữu chuyển đổi hình ảnh, giải mã surround, mang trong khoảng hai tới 6 kênh khác nhau.

  Bộ tiền khuyếch đại với đầy đủ việc số đông hữu ích trong dàn âm thanh, có nền công nghệ hiện đại nó sở hữu thêm những bo mạch, dấu hiệu được đi qua phổ biến tầng, phổ thông lớp chọn lọc hơn nên âm thanh trở nên hư ảo. cách hiệu chỉnh của bạn cần chú ý hơn ví như bạn muốn với âm thanh chân thực. Việt Mới Audio luôn mang những hướng dẫn dùng lúc cung ứng sản phẩm trang bị âm thanh, chúng tôi mong muốn sở hữu đa dạng người biết thêm về âm thanh và có thể nhận thêm các đàm luận khác.

  tham khảo : loa san khau gia re
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn những kiến thức liên quan về bộ tiền khuếch đại âm thanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN