Tư vấn sử dụng thiết bị kiểm định ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 27/7/15.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Khi sử dụng các phương tiện giao thông thì việc đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với xe ô tô thì việc kịp thời phát hiện các lỗi trong quá trình vận hành để kịp thời sửa chữa là rất quan trọng. Hiện nay ngành công nghiệp cơ khí đang rất phát triển, đã sáng tạo ra hệ thống máy đọc lỗi cho xe ô tô. Máy này giúp phát hiện sự cố trong quá trình vận hành xe để kịp thời khắc phục, thay thế.

  Thiet bi kiem dinh o to có công dụng nhận diện các vấn đề kỹ thuật trong việc vận hành xe. Đồng thời máy còn có chức năng kích hoạt, xoá một số lỗi cơ bản.

  Cách sử dụng máy đọc lỗi ô tô gồm các bước:

  Bước 1: vận hành máy

  - Kết nối cổng chẩn đoán của máy với cổng OBD II trên xe, bật nút nguồn khởi động máy.

  - Máy sẽ tự động cập nhật các thông số trên xe

  Bước 2: chọn chế độ phù hợp với dòng xe của bạn

  - Máy đọc lỗi thường có 2 dạng: chuyên biệt và đa năng. Thông thường người dùng chọn loại máy đa năng vì nó phù hợp với nhiều loại xe.

  - Bạn chọn chương trình đúng dòng xe, hoặc loại xe đang sử dụng, bằng cách nhấp vào biểu tượng hãng xe, thương hiệu trên màn hình chủ

  Bước 3: Chọn chế độ đọc lỗi

  - Sau khi đã chọn dòng xe máy hiển thị chế độ đọc lỗi theo 2 dạng: tự động và bằng tay. Tuỳ vào yêu cầu bạn có thể chọn chế độ đọc lỗi phù hợp.

  Bước 4: kiểm tra ra soát lỗi

  - Nếu chọn chế độ đọc lỗi tự động, máy sẽ tự quét các thông số của ô tô, phát hiện và báo lỗi nếu có.

  - Khi chọn chế độ đọc lỗi bằng tay: máy sẽ hiển thị các chế độ lỗi. Khi muốn kiểm tra chế độ nào của ô tô có lỗi, bạn chọn vào chế độ đó. Máy đọc lỗi ô tô ngoài khả năng phát hiện và báo cáo lỗi còn có chức năng xoá lỗi. Bạn chọn mục xoá trên màn hình máy để xoá lỗi.

  Máy đọc lỗi ô tô là một thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng và vận hành xe, Việc trang bị một chiếc máy đọc lỗi cho ô tô của bạn giúp đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ sử dụng cho xe.

  --> Tham khảo sản phẩm máy đọc lỗi ô tô tại:http://thietbig20.vn/may-chan-doan-doc-loi-o-to
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn sử dụng thiết bị kiểm định ô tô

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN