Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dungpanzi, 15/8/16.

 1. dungpanzi

  dungpanzi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước không tính được phép thực hành dự án đầu tư phê chuẩn hình thức đầu tư thành lập Công ty 100 vốn nước không tính tại Việt Nam, trong đó những địa điểm đầu tư đang được xem có sức hút lớn tại Việt Nam như đầu tư vào Hà Nội, đầu tư vào đô thị Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Quảng Ngãi....với nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty Luật Hồng Đức kiêu hãnh là hãng luật tư vấn đầu tư bậc nhất tại Việt Nam với 16800 lược khách và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư tại Việt Nam.
  giấy tờ thành lập công ty 100 % vốn nước ngoại trừ bao gồm các hồ sơ sau
  Cấp Giấy chứng thực đầu tư cho các dự án đầu tư không tính những Khu công nghiệp có tổng vốn đầu tư đến dưới 300 tỷ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện. Nhà đâu tư chuẩn bị 3 bộ giấy tờ, trong đó có 1 bộ gốc, gồm :
  1. Văn bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với nếu như Giấy CNĐT gắn với thành lập doanh nghiệp
  2. Dự thảo Điều lệ Công ty (chọn loại hình tối ưu với Doanh nghiệp thành lập)
  3. Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập (chọn mẫu phù hợp với loại hình doanh nghiệp thành lập)
  bốn. hợp đồng liên doanh (đối với trường hợp nhà đầu tư nước không tính liên doanh với nhà đầu tư Việt Nam).
  5. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của Chủ đầu tư:
  + giả dụ Chủ đầu tư là tổ chức kế bên bản chụp Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập (kèm theo bản chính để đối chiếu); những văn bản bằng tiếng nước ngoại trừ buộc phải được dịch sang tiếng Việt và có công nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật;
  + nếu Chủ đầu tư là cá nhân bên cạnh bản chụp Hộ chiếu/ Giấy chứng minh quần chúng của Chủ đầu tư (kèm theo bản chính để đối chiếu).

  sáu. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với nếu như nhà đầu tư là tổ chức.
  7. Bản chụp một trong những giấy tờ chứng nhận cá nhân của người đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam (kèm theo bản chính để đối chiếu).
  tám. Báo cáo tài chính của 5 gần nhất đã được kiểm toán hoặc bảng cân đối gia sản của năm gần nhất đã được kiểm toán (đối với nhà đầu tư là tổ chức), văn bản xác nhận số dư account (đối với cá nhân).
  9. những tài liệu liên hệ đến địa điểm thực hành dự án:
  + Đối với ví như thành lập dự án hoạt động tư vấn, sản xuất phần mềm,... (không xây dựng công trình): hiệp đồng thuê địa điểm và/hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đối với gia sản cho thuê.
  + Đối với giả dụ thành lập dự án có xây dựng công trình: Thỏa thuận nguyên tắc được ký giữa Chủ đầu tư và UBND thành phố (về việc thỏa thuận thuê đất)/Giấy chứng thực quyền dùng đất và Quyết định phê duyệt Tổng mặt bằng.
  10. Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá liên đới môi trường do UBND tỉnh thành phê duyệt/hoặc Bản cam kết bảo vệ môi trường đã được UBND quận/huyện nơi dự án thực hành công nhận (nếu áp dụng).
  11. Bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng Giám đốc) và/hoặc cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật bắt buộc có chứng chỉ hành nghề;
  12. Văn bản xác nhận vốn pháp định của tổ chức, cơ quan có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật nên có vốn pháp định.
  ba.2 Cấp Giấy chứng thực đầu tư cho các dự án đầu tư không tính các Khu công nghiệp có tổng vốn đầu tư đến dưới 300 tỷ đồng Việt Nam và thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện . Nhà đầu tư chuẩn bị đầy đủ 8 bộ hồ sơ, trong đấy có một bộ gốc, gồm:
  1. Văn bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng thực đầu tư đối với ví như Giấy CNĐT gắn với thành lập doanh nghiệp
  2. Dự thảo Điều lệ Công ty (chọn loại hình hợp lý với Doanh nghiệp thành lập)
  3. Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập (chọn mẫu hợp lý với những loại hình doanh nghiệp thành lập)
  bốn. hiệp đồng liên doanh (đối với nếu Nhà đầu tư nước không tính liên doanh với nhà đầu tư Việt Nam).
  năm. Văn bản xác nhận nhân cách pháp lý của Chủ đầu tư:
  + nếu như Chủ đầu tư là tổ chức bên cạnh bản chụp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập (kèm theo bản chính để đối chiếu); những văn bản bằng tiếng nước ngoài cần được dịch sang tiếng Việt và có công nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật;
  + giả dụ Chủ đầu tư là cá nhân kèm theo bản chụp Hộ chiếu/ Giấy chứng minh dân chúng của Chủ đầu tư (kèm theo bản chính để đối chiếu).
  sáu. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức.
  bẩy. Bản chụp 1 trong các hồ sơ chứng nhận cá nhân của người đại diện theo luật pháp của Doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam (kèm theo bản chính để đối chiếu).
  tám. Báo cáo tài chính của năm gần nhất đã được kiểm toán hoặc bảng cân đối tài sản của 5 gần nhất đã được kiểm toán (đối với nhà đầu tư là tổ chức), văn bản xác nhận số dư tài khoản (đối với cá nhân).
  9. Giải trình khả năng đáp ứng điều kiện mà Dự án đầu tư bắt buộc đáp ứng theo quy định của pháp luật;
  10. các tài liệu liên quan tới địa điểm thực hành dự án:
  + Đối với ví như thành lập dự án hoạt động tư vấn, chế tạo phần mềm,...( không xây dựng công trình): hiệp đồng thuê địa điểm và/hoặc Giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đối với gia tư cho thuê.
  Nguồn tin: http://luatsuonline.vn/ho-so-thanh-lap-cong-ty-100von-nn.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoàiLike và Share ủng hộ ITSEOVN