Tư vấn thiết kế nhà lô 3 tầng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 13/5/15.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thiết kế nhà lô[/b] phố 3 tầng diện tích 150m2[/b]

  Thiết kế nhà lô phố 3 tầng diện tích 150m2, thiết kế nhà 3 tầng theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà lô phố với diện tích mỗi tầng là 150m2.

  - thiết kế nhà 3 tầng -Tầng 1: từ ngoài vào là một sân để xe có diện tích khoảng 25m2. Kế đến là không gian phòng khách kết hợp với quầy lễ tân. Đây là khu vực rộng cho khách có thể ngồi chờ trong khi làm các thủ tục nhận và trả phòng. Qua một khu thang rộng (cả thang bộ và thang máy) là 3 phòng nghỉ, các phòng đều có vệ sinh khép kín với diện tích mỗi phòng từ 12m2 – 15m2.

  - Thiết kế nhà lô phố Tầng 2: bao gồm 5 phòng nghỉ với 2 phòng nghỉ lớn cao cấp hơn với diện tích lần lượt là 18m2 và 22 m2. Phía bên trong là 3 phòng nghỉ nhỏ với diện tích từ 12-15m2. Chính giữa là hệ thống thang bộ kết hợp với thang máy. Các phòng nghỉ cũng đều có vệ sinh khép kín.

  - Tầng 3 : mặt bằng tầng 3 của ngôi nhà cũng được bố trí giống với tầng 2, cũng bao gồm 5 phòng nghỉ với 2 phòng nghỉ lớn và 3 phòng nghỉ nhỏ. Tuy vậy chức năng sử dụng có khác đôi chút vì phòng nghỉ phía cuối ngôi nhà được dùng để làm phòng ngủ cho chủ nhà.

  - Phối cảnh : Công trình được thiết kế 3 tầng theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà lô phố. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế tương đối đơn giản nhưng có sự thống nhất về hình khối và mầu sắc tạo tính nhất quán trong bố cục, nhẹ nhàng trong mầu sắc.

  Nguồn tham khảo các công trình thiết kế nhà của chúng tôi: http://thietkenhag20.vn/thiet-ke-nha-pho-nha-lo-nha-ong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn thiết kế nhà lô 3 tầngLike và Share ủng hộ ITSEOVN