Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giap007, 25/11/15.

  1. giap007

    giap007

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    17/7/15
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Việc thi công nội thất nhà hàng một cách ưng ý sẽ giúp nhà hàng của bạn nổi bật và thu hút thực khách nhiều hơn. Sở hữu các nguyên tắc chung cho việc bài trí nhà hàng để làm cho chúng thêm sinh động và trang nhã. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài gợi ý để thi công nội thất nhà hàng thêm sang trọng.

    Nhanh nhất và kinh tế nhất


    Đa phần các nhà hàng bắt buộc thuê mặt bằng để buôn bán, do vậy để tiết kiệm chi phí thì thấp nhất là bắt buộc nhanh chóng trong khâu thi công. Thời gian để bài trí và thiết kế vừa đủ cho một công trình thuộc thể loại này có quy mô vừa (từ 200-400 chỗ) chỉ cần từ 2 – 3 tháng nếu là công trình cải tạo; từ 3-5 tháng nếu là công trình xây mới và sở hữu thời hạn thuê từ 7-10 năm.

    Phải lựa chọn các vật liệu cơ bản, đơn thuần và sở hữu chi phí quá cao để tiện dụng cho việc thay thế hoặc sửa chữa sau này.

    Hiệu quả và thực dụng

    [​IMG]

    1 nhà hàng sẽ mang không gian đẹp hơn khi có nhiều không gian thoáng đãng bởi vậy không bắt buộc kê bàn quá sát hay ko phải tận dụng chỗ ngồi một phương pháp thái quá vì sẽ khiến diện tích trở nên bức bối, dễ khiến các bạn mất đi sự riêng tư thiết yếu.

    Theo kinh nghiệm tư vấn thi công nội thất về nhà hàng, 1 nhà hàng ban đầu nên kê có mật độ vừa phải vì thời gian đầu bạn chỉ có thể đạt được 50-70% công suất kinh doanh thực tế; sau 3-6 tháng marketing tốt bạn mới buộc phải tăng thêm số chỗ ngồi ví như bắt buộc.


    Bạn nên tính toán kỹ quy mô, diện tích và đặc trưng riêng của từng mô hình kinh doanh để có thể bài trí nội thất nhà hàng cho tuyệt vời và phát huy hiệu quả. Tính toán chu đáo sẽ giúp bạn xây dựng một mô hình nhà hàng thực dụng hơn.

    Tiêu chí thiết kế

    Lúc thi công thiết kế nội thất bạn buộc phải để ý đến tâm lý của thực khách và sau đó là đẹp, ấn tượng và đặc trưng. Bạn cần làm sao cho khách hàng của mình cảm thấy thoải mái và tự tin lúc bước vào nhà hàng tức là diện tích nhà hàng nên ấm cúng, gần gũi; sang trọng nhưng nên lịch lãm; cầu kỳ nhưng vẫn hết sức giản dị và thân quen. một không gian nội thất nhà hàng tiêu chuẩn sẽ không thể bỏ qua 3 chi tiết chính: phong cách - ấm cúng - lợi ích.

    Trên đây là những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nội thât nhà hàng, để có cái nhìn chi tiết hơn hay muốn được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi.


    CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC
    VP: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
    Mobile: 0988 888 925
    Email: lienhe@noithatmienbac.vn
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hiệu quả

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN