Tư vấn tranh kính điêu khắc theo tuổi 12 con giáp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 13/5/16.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tranh kính điêu khắc là dòng tranh nghệ thuật đã xuất hiện từ khá lâu và bên cạnh 1 số người chơi tranh vì thú vui hay sở thích thì cũng có không ít người lại chọn tranh theo yếu tố phong thủy để vừa trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động vừa để an tâm hơn trong cuộc sống.

  Sau đây mời bạn cùng tham khảo những mẫu tranh đá quý theo tuổi 12 con giáp

  Tuổi Tý

  Người tuổi tý thường tích cực và năng động, rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên họ cũng hay gặp chuyện không đâu và rất sợ ánh sáng hay tiếng động. Để chọn tranh kính nghệ thuật theo yếu tố phong thủy nhằm mang lại may mắn cho mình bạn có thể chọn tranh rồng, tranh sơn thủy, tranh về thác nước hay phong cảnh hữu tình… Vị trí tốt nhất để treo tranh là tường bên trái trong phòng khách.

  Tuổi Sửu

  Nhắc đến người cầm tinh con vật này là nhắc đến sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Để chọn tranh kinh mang lại may mắn, thịnh vượng, bạn có thể chọn tranh phong cảnh các mùa (mùa xuân, mùa thu), tranh trường thọ và nên treo theo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách…)

  [​IMG]

  Tuổi Dần

  Người tuổi dẩn với cá tính mạnh mẽ, dễ nổi giận, đôi khi thiếu lập trường nhưng lại rất dễ thích nghi. Để chọn tranh kính sơn thủy hữu tình cho tuổi này, bạn có thể chọn tranh sơn thuỷ với núi cao trùng điệp, tranh về điền trạch… và nên treo ở phòng khách, sảnh đường hay phía sau theo hướng phòng.

  Tuổi Mão

  Người tuổi mão với cá tính nhẹ nhàng, mềm dẻo, nhiều tham vọng và cũng rất tài năng. Người tuổi này nếu muốn chọn tranh đá quý phong thủy có thể chọn tranh trúc báo bình an, tùng cúc trúc mai hay lan nở phú quý…

  Tuổi Thìn

  Rồng được coi là biểu tượng của sự hùng mạnh, uy quyền. Nó hiện diện ở khắp mọi nơi và là dấu hiệu thuận lợi trong nông nghiệp. Nếu bạn là người tuổi thìn thì hãy chọn tranh"Kim - Thủy sinh Mộc”, tranh Long – Mã tương phối, tranh Long hí thủy… để đem lại may mắn cho mình và các thành viên trong gia đình.

  Tuổi Tỵ

  Người tuổi tỵ khi muốn chọn tranh phong thủy để đem lại sự thịnh vượng cho mình thì hãy chọn các loại tranh sau: đại bàng tung cánh, rồng bay phượng múa hay tranh về hoa mẫu đơn, tranh cá chép hoa sen, tranh tùng hạc…

  Tuổi Ngọ

  Để chọn tranh đá quý cho người tuổi Ngọ bạn hãy chọn các chủ đề tranh liên quan đến cá chép, tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc, mai…

  Tuổi Mùi

  Để chọn tranh đá quý mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ, bạn có thể chọn tranh sơn thuỷ hữu tình, tranh về cây cối hoa cỏ…

  Tuổi Thân

  Người tuổi thân với tài năng và sự khéo léo có thể chọn tranh đá quý về các chủ đề: tùng hạc, hoa điểu, trúc… để đem lại may mắn, hạnh phúc và nên treo tranh ở gian chính, theo hướng bắc.

  Tuổi Dậu

  Bạn muốn chọn tranh kính nghệ thuật phong thủy để mang lại may mắn, thịnh vượng cho tuổi của mình thì có chọn một trong các loại tranh: phượng hoàng, Tam dương khởi thái, Bách điểu triều phụng, sơn dương hay tranh hoa điểu, hoa mẫu đơn hoặc thuyền chở châu báu…

  Tuổi Tuất

  Để rước lộc vào nhà, người tuổi Tuất có thể chọn tranh đá quý về hoa mẫu đơn (với 8 bông hoa) và treo ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc đều được.

  Tuổi Hợi

  Lợn là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp với bản tính cương trực, ngay thẳng. Để mang may mắn, thịnh vượng cho mình, bạn có thể chọn tranh cá chép, tranh sơn thủy hay sông nước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn tranh kính điêu khắc theo tuổi 12 con giáp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN