Tư vấn về các chức năng tổng quan của máy chuẩn đoán lỗi ô tô X431

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 31/8/15.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trải qua nhiều năm , Lauch cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chẩn đoán & Đọc lỗi ô tô . Một trong những dòng được người thợ Việt khá ưa chuộng là dòng máy đọc lỗi x431 . Từ các sản phẩm x431 master , X431 IV , Và hiện nay là X 431 V . Các dòng sản phẩm của X431 có 1 điểm chung là đọc lỗi các dòng xe châu Á khá tốt song với sự hạn chế của nhiều tính năng do hệ thống phần mềm chẩn đoán chủ yếu là coppy từ các nhà máy sản xuất nên tính “chắp vá” của sản phẩm vẫn còn . Song với giá cả khá tốt , tính năng chẩn đoán đa dòng trong phân khúc máy đọc lỗi giá rẻ thì X431 vẫn là lựa chọn của nhiều người thợ sửa chữa hiện nay .

  Với bản nâng câp vào đầu năm 2014 phiên bản X431 V Pro với kết nối Wifi , tốc độ xứ lý nhanh hơn nhiều lần , kèm theo hệ điều hành tích hợp trên nền tảng Android , mang đầy đủ công năng của một máy tính bảng . X431 đã thực sự khắc phục được rất nhiều điểm yếu , so với các dòng máy đa năng trên thị trương hiện nay .

  Về khả năng chẩn đoán vẫn dựa trên nền tảng duex liệu có sẵn , được cập nhật trực tuyến thông qua website nhà sản xuất . Điểm mạnh của cả 2 sản phẩm chính là vào khá sâu một số dòng xe châu Á

  Các dòng xe hỗ trợ : Toyota,Hyundai, Kia, Acura, Lexus, Daweoo, Audi, Mazda, BWM, Infiniti, Suzuki, Ford, GM, Volvo, Landrover, Nissan, Mitsubishi, Isuzu, Reault, Sprinter, Benz, Fiat,Changan,Gaz, Hafei, Huachen, Jiao, Xiali, Xinkai, Holden, Maruti, Opel, Peugeot, Saab, Ssangyong, Tata, Changhe, Flyer, GMSA, Mahindra, Perodua, Proton, Qirui, Tlisuzu, Zhongshun, EOBD2, Euroford, Jagar,n Smart, USA Ford, VAZ, VW, Changcheng, Dacia, HaoQing, Jinlong, Liuwei, Rover, ZhongTai, ZhongXing, Bxfiat, HM, Jacty, JPIsuzu, Seat, Skoda, Daihatsu, Porsch, Chrysler, Citroen,, Lancia, Romeo and Subaru.

  Ngôn ngữ hỗ trợ :

  English, German, French, Italian, Spanish, Portuguese, Polish, Russian, Japanese, Traditional Chinese

  --> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: http://thietbig20.vn/may-chan-doan-doc-loi-o-to
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn về các chức năng tổng quan của máy chuẩn đoán lỗi ô tô X431Like và Share ủng hộ ITSEOVN