Tư vấn visa Trung Quốc tại Hà Nội Công dân Việt Nam muốn đi Trung Quốc yêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thungan, 18/3/15.

  1. thungan

    thungan

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    9/5/14
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Công dân Việt Nam muốn đi Trung Quốc yêu cầu phải có hộ chiếu Việt Nam và visa Trung Quốc.

    Hồ sơ xin visa bao gồm:

    Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày xuất cảnh
    01 Ảnh 4x6 Chụp nền trắng 6 tháng gần nhất
    Chứng minh thư
    Thẻ tạm trú( người nước ngoài) Bản copy
    Số điện thoại liên lạc
    Book KS, book vé khứ hồi( người NN)

    Thời gian thực hiện

    5 -> 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận hồ sơ

    Thời hạn của Visa Trung Quốc

    Có giá trị : Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần
    : Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần


    Ngoài ra, Vietnam Tours cũng cung cấp dịch vụ xin gia hạn visa, làm hộ chiếu nhanh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, ... và nhiều nước khác
    Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất
    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858
    Email : visa.vietnamtours@gmail.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Tư vấn visa Trung Quốc tại Hà Nội Công dân Việt Nam muốn đi Trung Quốc yêu

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN