Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 12/03/2016 phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanghihi, 21/4/16.

 1. hanghihi

  hanghihi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay những anh chàng Kim Ngưu có thể phải đối mặt với những xung đột nhỏ với một vài người không ngờ tới, khiến Kim Ngưu rất khó chịu và hoàng mang. Điều gì có thể giúp Kim Ngưu vượt qua những xung đột ấy một cách dễ dàng đây. Bạn có muốn tìm hiểu về những vấn đề mà các Kim Ngưu đang gặp phải hay không ? Bạn có muốn biết những điều gì đang chờ đón bạn ở phía trước hay không ? Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để bạn có thể hiểu được những vấn đề ấy là gì ngay nhé !

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):
  Thứ bảy này bạn sẽ cố gắng áp đặt tất cả những quy tắc mình muốn cho mọi người xung quanh nhưng tất nhiên điều đó sẽ không hiệu quả và có thể đẩy Bạch Dương vào nhiều tranh cãi. Đừng trở nên quá cứng nhắc nếu không bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì không chịu lắng nghe người khác.
  Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
  Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 5
  Sức khỏe: 2 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Thiên Bình

  [​IMG]

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
  Có thể hôm nay bạn sẽ phải trải qua một vài xung đột liên quan đến một người không ngờ tới, người vẫn thường có cùng ý kiến với bạn trong hầu hết mọi việc. Điều này có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy khó chịu và hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Nhưng chỉ cần cởi mở nói chuyện một chút, bạn sẽ nhìn thấy vấn đề ở góc độ rất khác.
  Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
  Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
  Cung hợp nhất: Bạch Dương
  Song Tử (21/5 – 20/6):
  Tự kiểm soát là chìa khóa cho mọi thành công từ nhỏ nhất vào hôm nay, không nhất thiết phải liên quan đến cảm xúc mà có thể vì Song Tử sẽ kiên trì và cố gắng cho tới khi đạt được thứ mình muốn. Cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy thất bại và chán nản nhưng để những cảm xúc đó ảnh hưởng trong bao lâu hoàn toàn là lựa chọn của bạn.
  Đánh giá trong ngày của Song Tử
  Tình yêu: 1 Sự nghiệp: 1
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
  Cung hợp nhất: Ma Kết
  Cự Giải (21/6 – 22/7):
  Bạn đang khiến cho mọi giác quan và sáng kiến của mình vượt ra trên mức bình thường và cố gắng dành tất cả năng lượng sáng tạo để làm việc. Cự Giải nhìn nhận bản thân mình hoàn toàn khác trong hôm nay, bạn thấy mình có khả năng dẫn dắt người khác nhưng lại quên mất một sự thật là ai cũng cần được trợ giúp kể cả bạn.
  Đánh giá trong ngày của Cự Giải
  Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 2 Tài chính: 2
  Cung hợp nhất: Bảo Bình
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 12/03/2016 phần 2Like và Share ủng hộ ITSEOVN