Tử vi hàng ngày: Ma kết đầu tuần 9/11

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangnganvt2012, 8/12/15.

 1. hoangnganvt2012

  hoangnganvt2012 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Khá là vất vả với tá công việc đầu tuần. Các Ma Kết sẽ phải tập trung vào khối công việc khá lớn thay là không được thoải mái chơi như mọi khi. Chẳng ai có thể giúp đỡ được Ma Kết chỉ có tự tìm cách hoàn thành một cách tốt nhất thì nó mới yên lòng được. Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày Ma Kêt ngày 9/11 nhé.

  [​IMG]

  Theo tu vi hang ngay thấy hôm nay có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Chẳng ai có thể biết Ma Kết cần gì để giúp đỡ nếu như bạn không trực tiếp mở lời. Hãy mở lòng, chia sẻ những mong mỏi của mình, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. Đây cũng là ngày để nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế, thay vì thiên về cảm xúc quá nhiều đấy.

  Bạn hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc giữ gìn các mối quan hệ. Đó là lý do thỉnh thoảng bạn cắn vào lưỡi của mình do phải quan tâm nói chuyện với nhiều người. Khi rơi vào tình trạng quá ngột ngạt, bạn hãy thả lỏng, nghỉ giải lao và để cho cơ thể của mình được thư giãn hoàn toàn.Bạn nên dừng ngay việc lo lắng quá mức và tự vấn bản thân. Bạn hãy tiếp nhận những lời khen từ xung quanh và hãy nói cảm ơn. Bạn sẽ dần tự tin hơn vào bản thân và những điều bạn có thể làm được. Cố lên bạn! Để xem tu vi hang ngay các cung khác bạn hãy vào website của chúng tôi nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi hàng ngày: Ma kết đầu tuần 9/11

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN