Tử vi tuần mới cho Thần nông (09/11/2015 đến 15/11/2015 )

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyentham, 24/11/15.

 1. nguyentham

  nguyentham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vẫn là một Thần nông tự tin, năng động trong công việc họ luôn biết cách sắp sếp thời gian cho riêng mình. tử vi Thần nông là con người luôn thành công trong công việc từ đó khiến cho một số người ghen gét thần nông nhưng đó lại không phải là vấn đề của thần nông.

  [​IMG]

  Theo tử vi tuần mới từ 09/11/2015 đến 15/11/2015 của Thần Nông, Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của Bọ Cạp trong những ngày đầu tuần. Thứ Tư, thái độ điềm đạm cùng tài xử lý tình huống khéo léo sẽ giúp bạn tránh khỏi những mâu thuẫn không đáng có ở nơi làm việc. Tuy nhiên sang đến thứ Sáu tình hình sẽ có chút đảo ngược. Dù có cố gắng đến đâu, Bọ Cạp cũng không thể hóa giải những mâu thuẫn hay hiểu lầm. “Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

  [​IMG]

  xem tu vi mien phi Một điều nhỏ nhặt có thể trở thành nguyên nhân cho sự va chạm không cần thiết, hãy thận trọng nhé. Bò Cạp nên suy nghĩ thật nghiêm túc và cùng mọi người thảo luận các vấn đề một cách sâu sắc. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn có phần căng thẳng, nhiều sức ép hơn trước nhưng sẽ là môi trường rèn luyện tốt nhất giúp Bò Cạp ngày một trưởng thành hơn. Bạn sẽ không tránh khỏi stress, tuy nhiên việc để chúng bám riết lấy bạn hay tìm cách quản lý chúng tùy thuộc vào chọn lựa của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi tuần mới cho Thần nông (09/11/2015 đến 15/11/2015 )

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN