Từ vựng tiếng anh để làm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thongpro31, 5/8/15.

 1. thongpro31

  thongpro31 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Monenglish.com xin đem đến cho bạn từ vựng tiếng anh
  Để giỏi tiếng Anh cần học nhiều, hay học đủ? Theo nghiên cứu, khi chúng ta chỉ nghe, đọc, học, tiếp xúc với thông tin mới chỉ một lần, lượng kiến thức mà ta tiếp thu chỉ ở mức độ nhận thức. Đây là mức độ giản đơn nhất. Chúng ta chỉ biết được sâu sắc và áp dụng được một cách thuần thục khi lượng kiến thức này nằm trong tiềm thức. Sự lặp lại có chủ ý là người truyền tải thông tin từ nhận thức vào tiềm thức của bạn. Khi những kiến thức này nằm trong tiềm thức, bạn hãy yên tâm rằng chúng là của bạn suốt đời, bạn sẽ dùng chúng một cách tự nhiên, không cần bận tâm suy nghĩ và nỗ lực lưu ý đúng sai nữa.
  Monenglish.com xin cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chính xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Mở rộng:
  Tự học tiếng Anh giao tiếp với 3 nguyên tắc hết sức đơn giản.Hôm nay mình xin chia sẻ các nguyên tắc hết sức cơ bản để bạn tự học tiếng Anh giao tiếp và cách học tiếng Anh giao tiếp hết sức hiệu quả mà vô cùng không gây nhàm chán nhé !Theo kinh nghiệm của mình, các bạn cần hoàn toàn nắm vững cách phát âm từng từ một thông qua Hệ thông phiên âm quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) hoặc bằng cách rất chi là đọc phiên âm trong những những quyển từ điển của Nhà Xuất Bản Oxford. Khi bạn đã khá nắm hoàn toàn vững cách phát âm tiếng Anh, bạn cũng đã thật tích lũy được một lượng từ vựng khá kha khá, bạn còn ngại gì mà không vô cùng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bằng cách trò chuyện với bạn bè hay giáo viên nước ngoài?Đấy chính là cách học tiếng Anh rất chi là hiệu quả mà mình đã rút ra sau nhiều năm kháng hiên cứu ngôn ngữ này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Từ vựng tiếng anh để làm gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN