Tucson, vườn thực vật vĩ đại của thế giới

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 11/4/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tohono Chul
  Cùng tấm vé máy bay đi Tucson hãng Asiana đến với "Một trong Vườn thực vật vĩ đại của thế giới" theo đánh giá của Travel + Leisure, Tohono Chul được nép mình trong 49 mẫu đất của sa mạc xanh tươi. Bạn sẽ khám phá ra con đường thiên nhiên, vườn, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng, và một bữa ăn ngon tại Garden Bistro
  [​IMG]

  Bảo tàng nghệ thuật Tucson
  Bảo tàng nghệ thuật Tucson triển lãm trình bày kích thích tư duy cho người xem khám phá nghệ thuật, lịch sử và nền văn hóa của miền Tây Nam. Các bảo tàng có bộ sưu tập đẳng cấp thế giới của Navajo và Hopi, cũng như đồ gốm, rổ rá, và nghệ thuật khác trong khu vực. Sự hùng vĩ của cảnh quan Tây Nam được miêu tả trong các bức tranh cổ điển và đương đại, trong nhiếp ảnh, và trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Transcend thời gian và văn hóa để học cách truyền thống của nhà điêu khắc Mesoamerica, Four Corners thợ dệt, và họa sĩ người Mỹ sớm đã lấy cảm hứng từ nghệ thuật đa văn hóa của phương Tây mới.
  [​IMG]
  Đội chủ nhà bảo tàng triển lãm quốc gia từ các tổ chức như Viện Smithsonian và các nghệ sĩ nữ của phương Tây để cung cấp một phạm vi đa dạng của các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Four Corners Gallery của bảo tàng cung cấp bức tranh gốc và tác phẩm điêu khắc để mua hàng, cũng như xác thực trang sức người Mỹ bản địa, đồ gốm, sách, và quà tặng. Ghé thăm chúng tôi ở phía đông tại 7000 E. Tanque Verde Rd., Phía tây của Udall Park. Và chắc chắn đây là một trong những điểm đến tuyệt vời cho những bạn đang cầm trong tay tấm ve may bay di My gia re và đang có kế hoạch đến đây vui chơi giải trí.

  CÔNG TRÌNH TILE SANTA THERESA
  Đi lang thang qua Historic District Kho thuật Tucson và để ngắm nhìn những tác phẩm màu sắc, ngói thủ công ở Santa Theresa Ngói trình 'truyền cảm hứng cho sự sáng tạo trong bạn! Cho dù bạn soạn thảo một khảm mảng bám, bảng, trong phòng trưng bày của chúng tôi ấm cúng, lấy một trong nhiều cuộc hội thảo của chúng tôi, hoặc tìm hiểu để làm gạch từ đầu-bạn sẽ ngạc nhiên chính mình!
  [​IMG]
  Phối hợp với một trong những nghệ sĩ ngói có kinh nghiệm và tài năng của chúng tôi và thiết kế một phần tùy chỉnh thực hiện cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Bất kỳ cách nào bạn gạch nó, nó chắc chắn sẽ được vui vẻ, đáng nhớ, và tuyệt vời! Một nghệ thuật Tucson kinh nghiệm thật sự đích thực

  Pima Air & Space Museum
  Nằm ở Tucson, Arizona, Air & Space Museum Pima là một trong những viện bảo tàng hàng không vũ trụ phi chính phủ lớn nhất thế giới. Triển lãm này hoàn toàn miễn phí. Bảo tàng được bố trí trên 80 mẫu Anh và có một vài điểm 300 máy bay, với năm nhà chứa máy bay trong nhà. Các nhà chính nhà chứa máy bay SR-71A Blackbird, một chiếc A-10 Warthog, một 'Không quân Hoa Kỳ qua các năm' triển lãm, và một mô hình của một tháp kiểm soát.
  [​IMG]
  Có máy bay chiến tranh thế giới II, nhỏ nhất hai máy bay trên thế giới, và nhiều tin hơn, quân sự và máy bay thương mại tài liệu về quá trình tiến hóa của các chuyến bay trong suốt lịch sử. Như tên cho thấy, cũng có một phần dành riêng cho thăm dò không gian, cộng với máy bay tổng thống, máy bay trực thăng Ogle, MiG, một quả bom buzz hiếm của Đức, và nhiều hơn nữa. Pima Air & Space cung cấp các tour du lịch xe buýt của Aerospace Maintenance và Regeneration Group (AMARG) trang web gần đó. Thường được gọi là "The Boneyard ', đây là cơ sở lưu trữ máy bay và bảo quản lớn nhất trên thế giới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tucson, vườn thực vật vĩ đại của thế giới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN