Tương lai của bang dinh y tế cho sức khỏe con người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyixado1, 24/5/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu ứng dụng băng dính giá rẻ y tế cho sức khỏe con người
  Hiện nay công nghệ ngày càng tăng trưởng nên 1 vài nhà kỹ thuật cũng nhưu vài hang dược phẩm đang nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến bang dinh y tế trợ giúp không chỉ che phủ một vài những vết xước hoặc vết thương mà lại còn giúp đỡ vết thương chóng lành, đưa thuốc chữa bệnh và thuốc tiêm phòng vào cơ thể cũng như đo liều lượng thuốc vào cơ thể đã đủ hay chưa.

  [​IMG]

  Băng dinh y tế hiện không chỉ được phủ một số chất hữu hiệu của thuốc chữa bệnh mà còn còn lồng ghép vài cảm biến mỏng như sợi tóc lên cuộn băng dính qua đấy tăng tốc độ chữa lành vết thương, đưa thuốc và chất tiêm phòng ngấm qua da thâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra bang dính còn có khả năng xác đinh đúng lượng thuốc đưa vào cơ thể quý KH bệnh. Từ đây những dòng băng dính bình thường đã có khả năng can thiệp một cách thông thái trong cơ chế chữa bệnh cho con người.
  Giữ ẩm cho vết thương mà ko giữ khô
  Công ty Beiersdorf là doanh nghiệp thứ nhất cho ra đời băng dinh y tế một số năm 90 hiện nay đã tích cực phủ một lớp kem chữa vết thương. Theo Wolber, giám đốc Trung tâm nghiên cứu về da của Beiersdorf ở Lokstedt, cái khó đối với loại băng dính này là tẩm kem vào băng dính thế nào để kem không bị tràn ra tứ phía và kết quả mong ước là vết thương không bị khô, độ ẩm đc giữ nguyên. Đây là chuyển mang tính cách mạng bởi trước đây yêu cầu đối với bang dinh là phải giữ khô vết thương
  >>>>>>> Lựa chọn một số loại màng pe chất lương của hoanggiaps
  Băng dính giúp điều trị đau nửa đầu và Alzheimer
  Ngoài vai trò cầm máu thì bang dính còn có thêm nhiêu tác dụng khác. Càng ngày 1 số nhà nghiên cứu càng trông thấy lớp da khỏe mạnh là một tổ chức tuyệt vời để đưa thuốc điều trị bệnh ngấm từ từ và đều đặn vào cơ thể. Các loại băng dính High-Tech có vai trò truyền thuốc ra đời trên nguyên lý đó, giúp đỡ giải quyết một loạt câu hỏi có tính tổng hợp trong y học.
  Hiên nay một phát kiến tạo nên chấn động giới y khoa đó là tăng trưởng băng dính thẩm thấu qua gia mà công ty LTS Lohmann ở Andernach bên sông Rhein là một ví dụ điển hình trợ giúp điều trị một số những bệnh Alzheimer và đau nửa đầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tương lai của bang dinh y tế cho sức khỏe con người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN