Tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24k có nét gì đặc trưng?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangocbn123, 8/6/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các bức tượng Trâu xi bạc được nhiều các bạn tìm kiếm & chọn trong việc biếu quà là vì nó có ẩn ý mang lại cho quý khách hàng sở hữu ngay vận may, phát đạt, tài lộc và công danh. đặc thù, tượng Trâu còn có thể trấn giữ những hung tinh & chuyển dữ sang lành.
  Theo phong thủy, những người sử dụng sinh tuổi Sửu thường có ý chí vươn lên để vượt qua những nỗi gian nan trong đời sống. Họ là các người mua có ý kiến nguyên nghẽn, phiên bản lĩnh và cực kỳ tự tin, điềm tĩnh. đặc biệt, chính đặc tính phương pháp của khách hàng tuổi Sửu khiến cho họ được tín nhiệm trọng dụng hơn. Do đó mà họ bình thường cso đường danh lợi tượng đối rẻ, đặc biệt là nam giới .
  [​IMG]
  Các sản phẩm hàng hóa linh vật phong thủy mạ vàng như tượng trâu mạ vàng 24k đem kim loại, trợ giúp cho tăng trưởng tiền tài, có lợi cho những công việc kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, tượng Trâu vẫn còn có thể sử dụng để chế hóa, tọa trấn các sát tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành lành. Đó thực thụ là món quà ý nghĩa để tặng lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp người tuổi Sửu, hay những quý KH hợp với tuổi Sửu.
  Những hàng hóa tượng Trâu mạ vàng luxury của Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art đều được phủ 1 lớp phun vàng nano, làn cho bề mặt tượng có mức độ bền cao hơn, giảm thiểu các ảnh hưởng của môi trường xung quanh.
  vị trí đặt tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24k để mang lại may mắn và tài lộc?
  không chỉ đẹp, mới lạ, tượng Trâu dát vàng còn nằm trong bộ sản phẩm 12 con giáp mang thuộc tính thương hiệu của Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art được những nghệ nhân chế tác điêu luyện & cực kỳ tối ưu.
  đc biết đến như 1 con vật phúc hậu, lâu dài lại hết sức mạnh mẽ phải Trâu đc xem như là 1 biểu tượng của no đủ & an lành. Với các các bạn tuổi Sửu lúc thưởng thức trên lược đồ Bát Quái biểu hiện cực kỳ rõ sự thành công & bền vững, do Sửu chính là hệ Thổ (chủ về đất đai) & thuộc quẻ Khôn.
  Với những quý KH tuổi Sửu lại đem các mệnh biệt lập phải khi chọn lựa 1 linh vật Trâu phong thủy bằng vàng ròng hay mạ vàng luxury thì có thể mang lại tài lộc dồi dào cùng có thể làm ăn phát đạt trong sự nghiệp.
  phòng đón tiếp khách và bàn làm việc là nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối soi. đó chính là các vị trí cần đặt tượng Trau phong thủy bằng vàng ròng hoặc mạ vàng luxury thì cũng sẽ mang lại ích lợi như mong ước. Những nơi sát tinh Nhị Hắc, Tam bích soi tới thì tuyệt đối đừng đặt vào như trên bàn cúng bái, bàn học, WC, những địa chỉ ô uế.... Về hướng thì nên phải đặt linh vật Trâu dát vàng hướng Bắc và hướng Đông Bắc chính là hợp lý nhất. không nên đặt những hướng Nam & Tây Nam.
  Để phát huy được khí lành của biểu trưng linh vật chính là Trâu thì không nên làm bằng gỗ vì Trâu thuộc hành thổ mà gỗ lại thuộc hành Mộc, theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, đó là điều ko rẻ cho gia chủ.
  Tượng trưng này có tác dụng giúp đỡ khách hàng tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng bởi Sửu – Mùi xung khắc, loài vật ko phát huy được linh khí.
  Với các quý KH tuổi Trâu, thì phòng khách, văn phòng làm việc nơi ở của họ ngoài điều bày bố, hình dạng theo phong thủy thì nên phải có một linh vật tượng Trâu. Bởi lúc dùng tượng trưng phong thủy này gia chủ luôn nhu cầu có đc tiện lợi trong kinh doanh, trong làm ăn & để có đc may mắn & hạnh phúc trong sinh hoạt bởi vì đó chính là quý linh theo tuổi của họ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24k có nét gì đặc trưng?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN