Turboshot ở máy giặt lg sẽ giúp gia đình bạn tẩy sạch các chất bẩn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 28/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Turbo Shot trên máy giặt LG
  Trong năm 2016 này, LG đã cho ra mắt một công nghệ hoàn toàn mới trong máy giặt Turboshot. Công nghệ đầy hứa hẹn này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy thiết bị điện tử công nghệ xanh để tìm hiểu về này.

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi tai ha noi


  Công nghệ Turboshot là gì?
  Công nghệ Turboshot sử dụng nhiều van phun với áp lực cao, tính di động duy nhất của thanh lọc tế bào để làm sạch quần áo tốt hơn, nhưng nó vẫn giúp tiết kiệm năng lượng và nước cho các gia đình của họ, là . các ứng dụng cho di động đứng puck LG
  cơ chế Turboshot chức năng
  cho Turboshot, máy giặt LG có sắp xếp công việc sau đây:
  + sử dụng nhiều vòi nước áp suất phun cao hơn cho quá trình giặt:
  [​IMG]
  trong quá trình giặt, máy giặt có thể sử dụng nước chỉ phun. Do đó, nó không mang lại hiệu quả cao và nó là cần thiết để dành rất nhiều thời gian. với một cải tiến hơn sử dụng nhiều cần cẩu . rửa bằng xà phòng và nước phun với áp suất cao sẽ có tác động đáng kể trên vải, làm sạch bám bẩn
  + ở chế độ xả, cần cẩu được sử dụng với hệ thống phun áp lực cao:
  một chế độ xả trong máy giặt khác, chỉ sử dụng nước và một trống quay để làm sạch quần áo xà phòng và xả sạch. Tuy nhiên, LG đã bổ sung thêm khả năng để tạo ra một máy bay phản lực của nước thải trong Turboshot, để làm cho quá trình này diễn ra trong một thời gian ngắn như vậy, nhưng vẫn cung cấp xà phòng quần áo rửa.

  Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

  lợi ích cho gia đình của bạn có thể mang lại Turboshot
  + Rửa sạch là : Turboshot giúp gia đình bạn làm sạch các bụi bẩn là nhờ dễ khả năng sử dụng các ứng dụng nhiều dòng với phun dưới áp lực cao. Đồng thời, các phong trào của một loạt các trống cũng giúp để thêm một phần để làm sạch quần áo.
  Tiết kiệm thời gian, cũng như điện, nước: Turboshot, gia đình của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như thực phẩm và nước. Do đó, gia đình của bạn có thể thư giãn và giải trí cho tốt hơn, sau đó
  + Luôn đảm bảo trống là sạch: Turboshot với một dòng mạnh mẽ của các nước, cùng với một loạt các phong trào trống để giúp trống trong rửa và làm sạch. Vì vậy, bạn không cần phải sợ bụi bẩn và làm sạch các mảnh vụn tế bào, làm cho quần áo không được làm sạch triệt để.
  với Turboshot, gia đình bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với những cơ hội để thư giãn tốt hơn. XANH điện tử ngay đến để hiểu rõ hơn công nghệ ẩn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Turboshot ở máy giặt lg sẽ giúp gia đình bạn tẩy sạch các chất bẩn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN