Tuy giảm lãi suất nhà băng vẫn không dể cho vay tiêu dùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aspnetit007, 24/12/15.

 1. aspnetit007

  aspnetit007 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  vay tin chap tai tphcm và các vùng khác đang cực kì khó khăn trong việc cho vay tiêu dùng và vay tín chấp vì các nguyên nhân khách quan, mặc dù đã giảm lãi suất
  song song việc mở cửa vay tiêu dùng, một số nhà băng bắt đầu cho vay tín chấp trở lại với mức lãi suất không quá chênh lệch với vay tiêu dùng. Cán bộ tín dụng một ngân hàng trên phố Xã Đàn cho biết, lãi suất vay tín chấp tại các nhà cho vay này đang phổ biến từ 17,5% một năm. Số tiền giải ngân lớn nhất ngang bằng với 10 tháng thu nhập của người vay. Tuy nhiên, gói vay này chỉ áp dụng với những người có tiền hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên và đang công tác tại công ty hoạt động từ 2 năm, có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng.
  [​IMG]
  >>vay von khong the chap tai tphcm
  Nhiều nhà băng thừa nhận, lãi suất đã giảm, cơ chế cho vay thoáng hơn do bất động sản, tiêu dùng đã bị loại ra khỏi nhóm đối tượng không khuyến khích, song khả năng tăng trưởng tín dụng chẳng hề được cải thiện nhiều so với những tháng đầu năm, vì do một số cách nhìn khách quan, sự thật người dân rất sợ vay tiêu dùng vay tín chấp từ ngân hàng do lo lắng bị lãi cao không chi trả được rơi vào áp lực lớn.
  >>vay tin chap ben tre

  Lãnh đạo một ngân hàng cổ phần tại Hà Nội cho biết, đơn vị này đã giảm lãi suất so với trước khoảng 5%, song lượng khách đến vay vẫn không [nhiều|tăng} lên. Ngay cả khi nhà băng không cần tài sản thế chấp, mà cho vay theo hướng tín chấp, lượng khách hàng vẫn không tăng lên nhiều. Theo ông, lãi suất hiện tại vẫn chưa là thấp đến mức người dân có thể sẵn lòng vay vốn. Bản thân các nhà băng cũng muốn bán được sản phẩm (cho vay ra), nên không ít lần hạ lãi suất, song khách hàng vẫn không vay, dù bình thường, gói cho vay tiêu dùng khá hút khách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuy giảm lãi suất nhà băng vẫn không dể cho vay tiêu dùng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN