Tuyển dụng gia sư dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 11/8/15.

 1. kythuatviewsmart

  kythuatviewsmart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung. Bạn là giáo viên dạy tiếng Trung tại các trường phổ thông chuyên ngoại ngữ, giảng viên chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học. Hay bạn là du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học ở Trung Quốc. Bạn yêu thích sư phạm và đang muốn tìm cho mình một công việc để nâng cao thu nhập. Hãy tự tin liên lạc với Tiếng Trung Chinese để có thể thực hiện được những mong muốn đó khi trở thành gia sư của trung tâm tiếng Trung Chinese.
  [​IMG]

  Yêu cầu:

  1. Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu người gia sư cần có kiến thức và kỹ năng về Hán ngữ vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Trung lưu loát thành thạo.
  2. Có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Khuyến khích và tạo cơ hội giảng dạy cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Trung thường xuyên. Bên cạnh đó, gia sư cũng cần phải nắm bắt được tâm lý học viên để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
  3. Các ứng viên ứng tuyển vị trí gia sư là những người đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Trung, là giảng viên, giáo viên, du học sinh từng học tập sinh sống tại Trung Quốc. Có khả năng truyền đạt tốt. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm gia sư.
  Gọi Châu Hưng để được tư vấn xuất khẩu lao động nước ngoài: xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Trung Quốc.
  ---------------------

  Xem thêm: Tin tức rao bán chó mèo cảnh toàn quốc tại petchomeo.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển dụng gia sư dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN