Tuyển sinh du học úc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lethanhpro, 1/6/16.

 1. lethanhpro

  lethanhpro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Em 24 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch và đã đi làm 2 năm, hiện đang tìm kiếm cơ hội du học Úc. Điểm tốt nghiệp của em là 3.59/4.00. Nhờ chương trình tư vấn giúp em! (Thanh Long)
  Ngoài đi du học ra, các thí sinh của chúng ta cũng có thể ở lại nước để đi học nhiều ngành nghề cũng như học liên thông để có tấm bằng tốt hơn. Hiện nay liên thông đại học thương mại cũng đang là vấn đề được thí sinh của chúng ta quan tâm
  - Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International:
  Do bạn chưa chia sẻ cụ thể mình đã hoàn tất bậc học nào tại Việt Nam nên chúng tôi tư vấn cho bạn theo 2 trường hợp:
  Trường hợp 1: Nếu bạn đã hoàn tất chương trình cao đẳng chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch, bạn có thể đăng ký học lên chương trình cử nhân chuyên ngành tương đương tại một số trường có chất lượng đào tạo tốt, chuyên sâu về nhóm ngành này với cơ hội thực tập có hưởng lương trong quá trình học như:
  - William Blue College of Hospitality Management : học phí 18.480 AUD/năm, thời gian đào tạo 3 năm, được thực tập 2 học kỳ cuối có hưởng lương với mức lương trung bình từ 15-20 AUD/giờ).
  - ICMS: học phí khoảng 25.000 AUD/năm, thời gian đào tạo 3 năm, được thực tập 1.200 giờ tương đương 9 tháng có hưởng lương với mức lương trung bình từ 20-25 AUD/giờ.
  Trường hợp 2: Nếu đã hoàn tất chương trình đại học, bạn có thể học tiếp lên chương trình thạc sĩ (diện tín chỉ) chuyên ngành tương đương tại một số trường uy tín như:
  - Monash University : học phí 29.600 AUD/năm, thời gian đào tạo 1-1,5 hoặc 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp trước đó của bạn.
  - The University of Queensland : học phí 34.608 AUD/năm, thời gian đào tạo 1,5 năm.
  Yêu cầu đầu vào: trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.0 trở lên (bậc đại học) và IELTS 6.5 trở lên (bậc thạc sĩ). Trường hợp chưa có chứng chỉ quốc tế IELTS/TOEFL, bạn có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường để được sắp xếp học số tuần tiếng Anh tương ứng trước khi vào khóa học chính.
  Sau khi hoàn tất chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ ít nhất 2 năm tại Úc, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa 2 năm ở lại Úc làm việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển sinh du học úc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tuancpm

  tuancpm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  sao giá dắt thế nhỉ. mình mới chỉ nghe chất lượng đào tạo bên châu âu tốt chứ chưa nghe qua úc tốt như nào
   
 3. lethanhpro

  lethanhpro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


Like và Share ủng hộ ITSEOVN