Tuyển sinh ngành ngôn ngữ Nhật

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi linhntk, 5/10/16.

 1. linhntk

  linhntk Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thời gian nhận hồ sơ:
  Hết ngày: 20/10/2016.
  Địa điểm nhận hồ sơ:
  Văn phòng liên kết tuyển sinh: số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5 Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chính Minh
  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

  áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, khai triển theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016 của trường Đại học Văn Hiến:
  Xét tuyển học bạ PTTH:
  Điểm xét tuyển: Thí sinh có tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) hoặc trong 2 học kỳ (lớp 12) theo kết quả học tập THPT đạt từ 18 điểm đối với bậc Đại học. Đối với bậc Cao đẳng chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  Ghi chú: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề được xem xét xác nhận các học phần đã học để rút ngắn thời kì đào tạo.

  Học ngành ngôn ngữ nhật ra trường làm ở đâu?

  thời cơ việc làm rộng lớn, vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật ra trường có thể làm gì?. Tại các doanh nghiệp, tổ chức 100% vốn Nhật Bản hoặc các tổ chức liên doanh với Nhật Bản, cử nhân ngôn ngữ Nhật có thể đảm nhận các vị trí như chuyên viên marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại,… hoặc chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác Nhật Bản. Tại các cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp của Nhật Bản, Các bạn có thể làm công việc của một biên dịch viên, phiên dịch viên. tuy nhiên, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật cũng có thể giảng dạy tại các cơ sở giáo dục hoặc làm việc tại các tổ chức du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật Bản.
  Tìm hiểu thêm: hoc nghe co khi o dau, hoc nghe tham my o dau
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển sinh ngành ngôn ngữ Nhật

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN