Tuyển tập bí kíp giúp bạn sử dụng Pokestop hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi duhoc247, 24/9/16.

 1. duhoc247

  duhoc247

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Pokestop là hệ thống dễ dùng. Bạn chỉ cần quay là có vật phẩm ngay. Nhưng hãy lưu ý một vài bí kíp dưới đây để sử dụng Pokestop hiệu quả bạn nhé!

  Tuyển tập trọn gói các bí kíp sử dụng Pokestop hiệu quả

  [​IMG]

  Trước khi mình viết bài này thì mình cũng nhận được kha khá câu hỏi có liên quan đến Pokestop. Mình chỉ giải đáp 2 câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất ngay phần cuối của bài thôi nhé!

  Xem thêm: pin du phong pokemon go

  Bí kíp thần công Pokestop

  Bí kíp 1

  Sau khi quay Pokestop, bạn thường phải nhặt từng vật phẩm một. Tuy nhiên bạn có thể nhận một lượt các vật phẩm luôn. Bạn chỉ cần nhấn vào dấu X để nhận tất cả vật phẩm.

  Bí kíp 2

  Khi túi trang bị của bạn đầy thì bạn vẫn có thể quay Pokestop để nhận kinh nghiệm.

  Bí kíp 3

  Còn khi túi của bạn gần đầy, bạn vẫn có thể quay Pokestop.Bạn vẫn nhận được lượng trang bị vượt quá số trang bị mà bạn có thể chứa.

  Ví dụ: Bạn còn 3 ô trong túi trang bị. Khi bạn quay Pokestop, bạn nhận được 5 pokeball, 1razzberry và 1 revive. Thì bạn cứ yên tâm. Bạn vẫn nhận được đầy đủ số trang bị đó. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ không quay được Pokestop do túi bạn đã đầy. Để tiếp tục quay Pokestop thì hãy xài hoặc bỏ bớt đồ đi.

  Xem thêm: vong deo tay pokemon go

  Bí kíp 4

  Khi bạn quay Pokestop mà Pokestop hiện dòng chữ “Please try again late”. Thì bạn vẫn nhận được vật phẩm tại Pokestop đó. Nguyên nhân của dòng chữ trên là do Pokestop gặp trục trặc tí xíu. Cái này Niantic chưa sửa lại nhưng các bạn có thể check trong Journal của các bạn.

  Bí kíp 5

  Khi kích hoạt liên tiếp 10 Pokestop khác nhau trong vòng 10 phút thì bạn có thể nhận được nhiều gấp đôi bình thường. Với khoảng 100XP và 6 trang bị ở Pokestop thứ 10.

  Trên đây là tuyển tập 5 bí kíp giúp bạn sử dụng Pokestop hiệu quả hơn. Khi bạn đã sử dụng Pokestop hiệu quả thì lúc bạn bắt đầu chuyến hành trình đi bắt Pokemon sẽ tốt hơn và vui hơn nữa chứ.

  Xem thêm: ao thun pokemon go

  Giải đáp thắc mắc về Pokestop

  1/ Pokestop thường xuất hiện ở đâu?

  Thông thường là ở thành phố lớn hoặc khu vực đông dân cư. Tuy nhiên nếu bạn nào đang ở những địa điểm có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử thì lượng Pokestop tụ họp chắc chắn sẽ đông hơn những nơi khác. Nếu không có di tích lịch sử thì bạn ra công viên thử xem sao.

  2/ Không có Pokestop nào quanh chỗ bạn sống thì giờ làm sao?

  Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi Niantic cập nhật. Trước đây Niantic có mở một đợt đăng kí Pokestop. Nhưng giờ họ khoá sổ rồi. Không cho đăng kí nữa. Cách tốt nhất là chờ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển tập bí kíp giúp bạn sử dụng Pokestop hiệu quả hơnLike và Share ủng hộ ITSEOVN