Tỷ giá văn phòng cho thuê Quận 1 vẫn duy trì ở mức 18USD/m2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 23/7/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Liên tục giảm từ trong hai năm vừa qua, giá văn phòng ở đã duy trì ở mức khá ổn định. Không những lấy lại được lòng tin từ phía các doanh nghiệp thuê văn phòng, cùng với sự phục hồi của nên kinh tế. Khi những cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 mới được xây dựng bởi những nhà đầu tư có uy tín đã giúp lượng giao dịch tăng lên đáng kể.

  Theo đó, tỷ lệ giá văn phòng cho thuê ở trong quý II vẫn giữ ở mức ổn định theo năm 2015 vừa qua. Tuy lượng giao dịch có giảm đôi chút so với quý I nhưng tỷ lệ hấp thụ của toàn thị trường lại tăng 2% theo trong đầu năm.

  [​IMG]
  Giá văn phòng ở đã được cải thiện trong quý này cũng là nhờ những cao ốc mới xây dựng được trang bị những tiêu chuẩn dịch vụ phát triển tốt. Chủ đầu tư cũng kỳ vọng vào sự ổn định về tỷ giá sẽ tiếp tục được duy trì sang những quý tiếp theo.

  Công suất cho thuê và giá van phong cho thue quan 3 đang có những chuyển biến tích cực. Văn phòng cho thuê tại Tp.HCM trong quý II/2015 tăng trưởng nhanh chóng về số lượng. Trong khi đó, giá thuê tiếp tục duy trì ở mức ổn định nhưng công suất thuê lại đạt mức cao nhất trong vòng 6 năm trở lại đây.

  Việc cải thiện công suất thuê của văn phòng ở khu trung tâm, tăng 1% theo quý và 4% theo năm chính là nguyên nhân dẫn đến sự tăng của chỉ số hoạt động văn phòng ở khu vực này khi tăng 1 điểm theo quý và 3 điểm theo năm.

  Song song đó, do công suất thuê văn phòng tại khu ngoài trung tâm tăng mạnh trong thời gian trở lại đây. Số lượng văn phòng ở khu này phần lớn tập trung nhiều ở phân khúc văn phòng hạng B và C.

  Theo trang ATAReal.com cho biết, lượng tiêu thụ văn phòng cho thuê 400m2 tại tphcm trong quý II năm nay của Tp.HCM tăng hơn 43.750m2, chủ yếu từ các toà nhà văn phòng hạng B và hạng C.

  Việc gia nhập thị trường từ 9 cao ốc văn phòng mới xây dựng sẽ khiến tổng nguồn cung văn phòng từ nay đến cuối năm 2015 có thể sẽ tăng 1.600.000 triệu m2.

  nguồn atareal.com: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-1.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tỷ giá văn phòng cho thuê Quận 1 vẫn duy trì ở mức 18USD/m2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN