Ucmas sai gon - TT Minh Khoa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anbang89, 16/8/16.

 1. anbang89

  anbang89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đầu tiên phải đặt ra câu hỏi "toán ucmas là gì ?"; "Hoc toan ucmas o dau tốt?"
  UCMAS
  là chương trình phát triển não bộ, được thiết kế dành cho trẻ em nhằm lớn mạnh tối ưu sức mạnh ý thức tiềm ẩn của chúng ở độ tuổi tăng trưởng trí tuệ khi đang đạt tới đỉnh cao của nó và đã được khoa học công nhận. Tại Ucmas tphcm, chúng tôi sở hữu các phương pháp dành riêng để nâng cao sức mạnh trí tuệ của trẻ, tăng trưởng song song ở cả hai bán cầu não trái và phải.
  [​IMG]
  Ucmas tăng trưởng cân bằng hai bán cầu não Luyen thi THCS


  Ucmas sử dụng các “Bàn tính số học trí tuệ ảo”, được hình thành lúc trẻ thực hiện thành thục trên bàn tính(công cụ học toán UCMAS), kỹ năng này như một công cụ huấn luyện cho sự phát triển ý thức của trẻ con. Số học trí tuệ là 1 hình thức tính toán được thực hiện duy nhất bởi tâm trí con người mà không cần các công cụ hỗ trợ như bút, giấy, máy tính, bất kỳ tiện ích hay các thiết bị điện tử nào khác.
  Trong đào tạo, trẻ em được hướng dẫn sử dụng bàn tính một cách nhuần nhuyễn nhất, một loại phương tiện tính toán cổ xưa của người Trung Quốc. Đây là một khóa đào tạo đặc biệt về ý thức cho trẻ, để những em có thể hình dung hay tưởng tượng ra 1 “Bàn tính ảo” trong tâm trí|tâm tưởng để giải quyết các bài toán 1 thuận tiện hơn. Các bí quyết tính nhẩm sẽ hoạt động như một khóa huấn luyện kỹ năng thực tế với tâm trí của trẻ khi mà nó đang bận rộn trong quá trình giải quyết những phép tính và các con số rắc rối.
  [​IMG]
  Bàn tính học Ucmas

  Tại Ucmas sai gon, chúng tôi nhận những bé trong độ tuổi trong khoảng 4-12 tuổi với sự tận tình và hết lòng của các giáo viên. Trẻ sẽ thấy dễ dàng và thoải mái hơn trong việc học khi được các giáo viên cũng đang là các bậc cha mẹ hướng dẫn hết lòng. Bên cạnh đó phương pháp học toán ucmas còn nâng cao kỹ năng trí tuệ của các em về sự tập trung, quan sát, lắng nghe, trí hình dung, tưởng tượng và trí nhớ được cải thiện trông thấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ucmas sai gon - TT Minh Khoa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN