Ứng dụng băng tải thực phẩm trong ngành sản xuất bánh kẹo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 17/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày nay việc vận chuyển thực phẩm như bánh kẹo rất dể dàng và nhanh chóng đảm bảo hợp vệ sinh với băng tải thực phẩm đưa sản phẩm đến nói cần đóng gói sao đó xuất xưởng và chuyển đến nơi người tiêu dùng nhanh chóng tiện lợi. Dây chuyền thực phẩm này rút ngắn được rất nhiều thời gian cho công nhân hệ thống tiên tiến.
  Trong ngành thực phẩm sản xuất bánh kẹo bao gồm có 3 khâu chính đó là cấp liệu, chế biến và đóng gói. Người ta thường sử dụng băng tải thực phẩm, hệ thống băng chuyền để vận chuyển suốt quá trình sản xuất.
  Băng tải thực phẩm được dùng làm băng tải cấp liệu cho máy làm bánh keọ vì dùng băng tải thực phẩm rất là vệ sinh. Do băng tải thực phẩm được làm bằng vật liệu chính là inox có khả năng dễ dàng vệ sinh, không bám bẩn, dễ khử trùng, khử khuẩn cho băng tải.
  Nhiệm vụ đầu ra của máy làm bánh kẹo sẽ do băng chuyền đóng gói đảm nhận công việc. Với đặc điểm cấu tạo đặc biệt gồm bàn thao tác và bàn để thành phẩm, cộng thêm khay đựng dụng cụ phía dưới. Băng chuyền đóng gói có thể tạo ra chỗ cho rất nhiều công nhân cùng thao tác nhiều nhiệm vụ: kiểm tra, đóng gói, dán tem,… Tuy nhiên, đối với một số loại sản phẩm bánh kẹo ngày nay. Người ta có thể dùng máy móc tự động để xử lý toàn bộ quy trình sản xuất.
  Với doanh nghiệp khi sử dụng băng tải thực phẩm, băng chuyền trong sản xuất sẽ mang lại những lợi ích to lớn như :
  – Quy mô sản xuất sẽ chuyên nghiệp, hiện đại.
  – Tiết kiệm chi phí nhân công, giảm tải sự phụ thuộc vào nhân công.
  – Giảm thiệu chi phí vận chuyển, tăng năng xuất lao động.
  – Từ đó doanh nghiệp sẽ tối ưu được sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất, một vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.
  – Ứng dụng các băng tải, hệ thống băng tải trong sản xuất, lắp ráp còn giúp giảm thiểu sự sai hỏng sản phẩm, làm cho công nhân đóng gói nhịp nhàng hơn, giảm thời gian chết của công nhân…
  Bạn đã trang bị hệ thống băng tải thực phẩm, băng chuyền sản xuất cho nhà máy của mình chưa? Nếu chưa đủ hãy liên hệ với Công Ty Băng Tải Thành Công để được tư vấn miễn phí nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng băng tải thực phẩm trong ngành sản xuất bánh kẹo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN