Ứng dụng của dòng máy bơm công nghiệp hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 15/8/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bơm công nghiệp là dòng máy bơm có công suất lớn được hưởng dụng các nguyên tắc khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và xây dựng áp lực nước trọn vẹn đối với đích sử dụng của nó. Thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị, các ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp thậm chí là thủy điện.

  [​IMG]

  Với nguyên tắc hoạt động của bơm công nghiệp công suất lớn
  Hầu hết các máy bơm nước công nghiệp công suất lớn yêu cầu AC hoặc DC điện để tiếp sinh lực cho động cơ bơm, trong khi một số khác có thể được trang bị một số loại trình điều khiển, chẳng hạn như động cơ Diesel hoặc xăng. một vài dòng phổ biến nhất của máy bơm nước công nghiệp công suất lớn bao gồm:
  +Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chuyển tích cực dựa trên chuyển động quay hoặc qua lại để tạo ra một chân không để lấy lượng nước vào , và sau đó tiến hành trực tiếp lực lượng trên mặt nước để thúc đẩy thông qua xả, và thi công thêm sức ép theo yêu cầu. Các máy bơm ban đầu đã được sử dụng trong các hệ thống nước Hy Lạp cổ đại đã sử dụng ốc vít quay chuyển tích cực để thực hiện việc này. Máy bơm nước công nghiệp chữa cháy tay đầu vẫn được hưởng dụng trên toàn thế giới dựa trên chuyển động qua lại tích cực chuyển được tạo ra bằng cách di chuyển máy bơm xử lý lên và xuống để đạt được các hoạt động bơm. Piston phiên bản chuyển tích cực thường có một hoặc nhiều bộ van kiểm tra ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng di chuyển theo một hướng về phía đầu ra của máy bơm.

  +Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn thuộc dòng bơm ly tâm là một dòng vận tốc của máy bơm sử dụng một bánh công tác quay để tạo ra tốc Cột áp (năng lượng động học). Sau đó, nước di chuyển qua vỏ một ốc xoắn bơm vận tốc cao làm giảm năng lượng vận tốc này là chuyển đổi áp suất cao.
  Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn làm việc dựa vào các nguyên tắc của chuyển tích cực và năng lượng động lực để di chuyển và gây áp lực nước. Với các tính năng đặc biệt, máy bơm nước công nghiệp đã mang đến nhiều hiệu quả to lớn cho nền đất kinh tế trong nước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng của dòng máy bơm công nghiệp hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN