Ứng dụng của máy nén khí trong khai thác khoáng sản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 8/4/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  534
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ngày nay các ngành nghề công nghiệp này một đa dạng và nhu cầu sử dụng máy nén khí trong các lĩnh vực đó cũng tăng cao, Máy nén khí hiện nay có những sản phẩm khác nhau thường dụng hiện nay như máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí cao áp, máy nén khí không dầu các dòng sản phẩm nàyđều phục vu nhu cầu người sử dụng trong công việc khai khoáng.
  --> Tham khảo máy nén khí
  Trong công việc thăm dò độ sâu :
  Máy nén khí có động lực mạnh có thể giúp các mũi khoan có thể thăm dò khoáng sản ở các vị trí sâu dưới lòng đất. Hay sử dụng đi kèm các thiết bị như các máy khoan dùng khí, dùng piston.....

  --> Tham khảo máy nén khí chính hãng
  Thiết bị sử dụng khí nén :
  Khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, môi trường làm việc nhỏ hẹp dưới mặt đất cần phải đặc biệt chú ý tới chất lượng không khí, vì vậy chất lượng không khí phải hoàn tòan sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp lượng khí sạch, có thể làm giảm những chất độc hại trong môi trường làm việc, cũng có thể làm giảm tỉ lệ dừng máy do hỏng hóc.
  Trong hoạt động thông gió cho công trình :
  Các hoạt động ở dưới sâu lòng đất như hầm lò, mỏ, rất dễ xảy ra trình trạng thiếu oxi, Nên việc sử dụng các máy nén khí để cung cấp thêm oxi cho, Các máy nén khí không dầu sẽ cung cấp được lượng khí không có mùi dầu, đảm bảo khí trong lành, sạch sẽ vệ sinh khô ráo không gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng.
  Máy nén khí dùng các công việc thổi :
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng của máy nén khí trong khai thác khoáng sảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN