Ứng dụng phần mềm bán hàng quản lý cung ứng vật liệu xây dựng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 30/11/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xây dựng là nhu cầu tất yếu đối với sự phát triển của một quốc gia, đặc biệt là những nước đang phát triển. Để ngành xây dựng đạt hiệu quả tối ưu đòi hỏi nguồn cung ứng vật liệu dồi dào. Để nâng cao hiệu quả xây dựng, người kinh doanh ngành này cần có kế hoạch quản lý tốt nguồn cung cấp nguyên liệu. Một trong những cách nâng cao hiệu quả này là sử dụng phần mềm bán hàng.

  [​IMG]

  Với phần mềm quản lý bán hàng, chủ đầu tư có thể chủ động kiểm soát nguồn nguyên vật liệu như cát, xi măng, gạch, đá,… là những nguyên liệu cần thiết cho quá trình xây dựng. Nếu cung cấp không đầy đủ hoặc không kịp thời những vật liệu này, tiến độ thi công có thể bị kéo dài, làm tăng chi phí cũng như gây ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu có thể bị hỏng, vỡ hoặc bị thất thoát trong quá trình xây dựng nên chủ đầu tư cần giám sát chặt chẽ để có những biện pháp bổ sung, bảo quản kịp thời.

  Đặc biệt tính năng tích hợp trên các thiết bị di động của phần mềm quản lý bán hàng online giúp chủ đầu tư quản lý thường xuyên tình hình công việc xây dựng. Đây là một sản phẩm lý tưởng dành cho nhà lãnh đạo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng phần mềm bán hàng quản lý cung ứng vật liệu xây dựng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN