Ứng viên là sinh viên giỏi của khoa hàn ngoại thương dạy gia sư tiếng hàn giao tiếp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhluantm, 15/1/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một giỏi luôn biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh mình. Gia sư tiếng hàn Ngoại Thương giỏi nhiệt tình đam mê với công việc và luôn được các phụ huynh yêu quý
  Gia sư tiếng hàn giỏi
  Tìm gia sư tiếng hàn
  Gia sư tiếng hàn tại Hà Nội
  1. Gia sư tiếng Hàn giỏi
  - Kiến thức chuyên môn: Bất kì một giáo viên nào điều tối thiểu nhất cũng là kiến thức chuyên môn, dẫu kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn thì hiệu quả bài giảng cũng chỉ là con số 0. Kiến thức chuyên môn yêu cầu đối với một gia sư Tiếng hàn đó là:

  Từ vựng: Tiếng hàn là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.
  Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Hàn giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh.
  Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Ngữ âm chuẩn nhất thường là các gia sư TP.HCM. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.
  - Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể. Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.
  Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học Tiếng hàn cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ.
  - Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

  2. Tìm gia sư tiếng hàn.
  Có rất nhiều sinh viên có nhu cầu đi gia sư nhưng liệu tất cả các bạn gia sư đó đều tốt? Một câu hỏi đặt ra là ai kiểm duyệt chất lượng gia sư và nếu chính các bậc phụ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng viên là sinh viên giỏi của khoa hàn ngoại thương dạy gia sư tiếng hàn giao tiếpChủ để tương tự : Ứng viên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Việt Nhật tuyển dụng Giáo viên Tiếng Nhật Hôm qua, lúc 2:59 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Nhổ răng vĩnh viễn tại quận 1 cần lưu ý những gì? Hôm qua, lúc 10:36 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Viên ngậm ho Bách Bộ dùng có tốt không Hôm qua, lúc 8:28 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Sam Hoa tuyển dụng Biên Dịch Viên Tiếng Nhật Thứ năm lúc 11:21 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Taisun Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Bán Hàng Thứ tư lúc 6:32 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN