Unlike page Facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Quang Anh, 1/7/15.

 1. Quang Anh

  Quang Anh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/6/15
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ với một cú click chuột, bạn đã facebook-thu-thuat-facebook/" rel="dofollow">bỏ thích nhiều trang trên Faceobook một cách đơn giản
  Khi bấm thích (like) một fanpage trên Facebook, bạn sẽ cập nhật được những nội dung mới từ trang đó trên News Feed. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ muốn bỏ thích trên những trang không chứa thông tin hữu ích, hay muốn xem lại mình đã bấm thích những trang nào.

  Website Like Cleanser sẽ giúp thống kê danh sách các fanpage mà bạn đã bấmthích trước đây, để bạn tìm những trang không cần thiết mà huỷ đi thao tác bấm nútthích.

  Trước tiên, bạn truy cập vào trang www.likecleanse.com, bấm Cleanse Me Now, sau đó thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình ở hộp thoại hiện ra, bấm Okay ở hộp thoại yêu cầu cấp quyền kế tiếp.

  Khi đăng nhập thành công, trang web sẽ hiển thị danh sách các fanpage mà bạn đang theo dõi trên Facebook. Từ đó, bạn chọn đến fanpage muốn bỏ theo dõi, rê chuột vào nút thích rồi bấm biểu tượng hình dấu X hiện ra trên nút đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Unlike page Facebook

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN