Ưu điểm của dòng máy sấy công nghiệp Milnor Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhunghong, 14/6/16.

 1. nhunghong

  nhunghong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Milnor của Mỹ có dung tích từ 15 đến 90 kg, máy sấy công nghiệp của hãng này có đa dạng mẫu mã, vận hành tốt và tin cậy.
  [​IMG]
  Ưu điểm của dòng máy sấy công nghiệp này:
  Thiết kế thông minh
  Động cơ dạng đĩa cho sự tin cậy: Động cơ dạng đĩa hỗ trợ tốt hơn cho xy lanh và đóng góp một cách lâu dài. Một số máy sấy sử dụng cùng loại động cơ và hỗ trợ lên tới 400 lít. Không cần thiết phải bảo dưỡng cả hộp số. (Tính năng sẵn có ở M96, M122 và M175).
  Nhiều giá trị hơn
  Tăng tốc độ tăng công suất: Máy M96 có thể làm khô với khối lượng 70kg một giờ, hỗ trợ đáng kể cho máy giặt sấy Milnor*. Đường kính là 42 inch cho nâng và hạ tốt hơn, nhiều bề mặt tiếp xúc với khí nóng hơn. Máy M96 tăng công suất bằng làm sấy nhanh hơn. Nhiệt độ đầu vào ở mức ấn tượng là 350.000 btu/ giờ, với 2.700 đơn vị khí luân chuyển (và một động cơ thổi 3 HP) cho sự trao đổi nhiệt cao nhất trong dòng dung tích tương tự. Máy M122 có nhiệt độ đầu vào là 415.000 btu/ giờ với 2.800 đơn vị khí luân chuyển
  * Phụ thuộc vào loại vào và độ lớn của mẻ giặt.
  Tiết kiệm không gian: Rất ngạc nhiên, những máy sấy này gọn nhẹ hơn các máy sấy khác. Chúng cài đặt sát vào tường bởi vì ít khi phải sửa chữa động cơ của máy.
  Cửa 3’-0” vừa vặn: Máy M30V, M50V, M78* và M96* có thể chuyển động một góc 3’-0” bằng khung cửa thép. Phần phía trên có thể được tháo dời.
  Máy sấy công nghiệp được sửa chữa từ phía trước: Tấm bảng trước có thể được tháo dời ở một số máy nên có thể được sửa chữa từ phía trước. Lợi ích về sự thuận tiện khi tiết kiệm được thời gian và an toàn. Sợi vải được làm sạch từ phía trước bởi một ngăn chứa lớn. (Tính năng sẵn có trên M96, M122, và M175)
  Dịch vụ được thực hiện ở phía trước, tiết kiệm thời gian và không gian, giảm thiểu rủi ro.
  Hơn thế nữa
  Chíp vi xử lý thế hệ 7: sự kiểm soát tiên tiến này có rất nhiều tính năng thân thiện với người dùng và xu hướng an toàn cao.
  Lồng đảo ngược: giúp tránh sự rối của quần áo, vận động đảo ngược lồng máy có ở hầu hết các mẫu máy.
  Xây dựng chắc chắn: Buồng máy được sơn chống điện cả trong và ngoài, và tất cả các bộ phận được sơn trước khi lắp ráp để đảm bảo sự bảo vệ hoàn toàn.
  Buồng máy kín: Thiết kế kết hợp với vật liệu cách nhiệt, tăng hiệu quả bằng giữ bức xạ nhiệt và sử dụng nó để làm khô. Đồng thời cũng cải thiện môi trường làm việc.
  Những tính năng tiêu chuẩn khác: Bao gồm đánh lửa trực tiếp (nhanh chóng và tin cậy) và kiểm soát 24V.
  [​IMG]
  Với những ưu điểm của máy sấy công nghiệp Milnor, sản phẩm máy sấy Milnor ngày càng được khách hàng tin cậy. Thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị giặt là, máy giặt công nghiệp, máy là ép và nhiều sản phẩm khác vui lòng liên hệ 0903411195 để được tư vấn chi tiết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu điểm của dòng máy sấy công nghiệp Milnor Mỹ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN