Ưu điểm của loại giàn giáo được sử dụng nhiều

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoaian, 2/11/15.

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giàn giáo chống, nêm là một loại dàn giáo mới trong lĩnh vực xâu dựng, cũng như loại giàn giáo định hình. Chúng có những ưu điểm riêng, cùng Gia Phan nghiên cứu những ưu nhược điểm của chúng.

  Giàn giáo chống, nêm là loại thiết bị hiện đại phải có trong các công trình xây dựng, đã và đang sử dụng rộng rãi trong các công trình như: xây dựng dân dụng, giao thông hay cả trong công nghiệp.

  Ưu điểm nổi bật:

  Giáo chống- giàn giáo nêm có những ưu điểm nổi bậc so với giàn giáo khung và các loại giàn giáo khác ở mức độ chịu tải trọng lớn, lắp dựng nhanh và chi phí vận chuyển, lưu kho giảm đáng kể cho các công ty xây dựng.

  [​IMG]
  Giàn giáo chống – nêm có độ chịu tải lớn: theo như kiểm tra, kiểm định thực tế của trung tâm kiểm định QUATEST – kiểm định chất lượng, 3 tải trọng đúng tâm chủa giáo chống- giàn giáo nêm lên đến 15.000 kg, phương thức kiểm tra chất lượng này công ty Gia Phan cũng thường xuyên kiểm tra.

  Hạn chế giàn giáo sập theo phương ngang: Đơn vị thi công sử dụng giáo chống- giàn giáo nêm có liên kết theo phương ngang tốt hơn rất nhiều so với giàn giáo khung thông thường thì khả năng tai nạn đã không xảy ra.

  Giảm chi phí đáng kể cho phí lưu kho: Giáo chống- dàn giáo nêm có kết cấu là những ống thép riêng biệt nên khi vận chuyển bạn chỉ cần bó chúng thành bó và xếp chồng lên nhau. Và trong lưu kho cũng vậy diện tích để chứa số giáo chống- dàn giáo nêm để thi công giảm 2/3 so với diện tích của giàn giáo khung truyền thống.

  Giáo chống- giàn giáo nêm là xu hướng chung trong việc sử dụng cho hệ chống đỡ sàn của các công ty xây dựng lớn. Giáo chống- giàn giáo nêm được chứng minh tính linh hoạt, an toàn trong thi công công công trình nhà cao tầng mà Cty Gia Phan chuyên cung cấp giàn giáo cho mọi công trình. Và đây là những đặc tính ưu việt của giáo chống- giàn giáo nêm so với các loại giàn giáo truyền thống khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu điểm của loại giàn giáo được sử dụng nhiềuLike và Share ủng hộ ITSEOVN