ưu điểm vách di động palace 110

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoanguyen1503, 28/6/16.

 1. hoanguyen1503

  hoanguyen1503 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Loại Vách di động Palace 110 làm cho hệ vách dễ dàng hơn nhiều để tổ chức không gian của bạn: Một mức độ cách âm cao, cửa đơn hoặc đôi, chiều cao hơn mười lăm mét, tấm pa-nô cong nếu có yêu cầu, hoạt động bán tự động và một khả năng chống cháy hơn sáu mươi phút.Vách di động hoạt động mạnh mẽ này đáp ứng ngay cả những yêu cầu khó khăn nhất.
  Vách di động chứng minh rằng chất lượng và thiết kế có thể được tích hợp một cách hoàn hảo. Bức vách này có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Có vô số khả năng như hình dáng, chất liệu, màu sắc, cạnh pa-nô, các yếu tố góc và ô kính mở. Ngay cả bức vách uốn cong và ray treo có thể được thực hiện.
  vách ngăn di động Palace 110 là hoàn toàn phù hợp để tạo ra sự yên lặng, với chiều dày pa-nô chỉ 110 mm. Ngay cả khi điều này liên quan đến pa-nô cao hơn 15 mét. Các giải pháp làm theo ý khách hàng là đặc trưng của chúng tôi. Tham khảo ý kiến với Parthos, bạn có thể xác định vị trí xếp pa-nô và cách bố trí ray treo, phù hợp với các yêu cầu cá nhân của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  ưu điểm vách di động palace 110

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN