Ưu và nhược điểm khi thành lập công ty mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 16/9/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tại thời buổi không phát triển tài chính như hiện tại, hàng ngày có trên 230 doanh nghiệp nộp thủ tục thành lập công ty mới, hàng nghìn công ty vẫn đợi chờ giải thể doanh nghiệp, cứ vậy xảy ra từ đầu tháng 8 đến lúc này. Nhưng còn nhiều người vẫn thành lập doanh nghiệp mới ôm ấp những khát vọng, cùng suy nghĩ kiên định và những hi vọng thành công. Vậy làm cách gi để thành lập công ty mới vẫn vững chắc và thành công trong thời gian vạn sự khởi đầu nan như lúc này nếu không thích sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp ?.
  Mặc dù là công ty mới thành lập nhưng trong thời gian khó khăn tiền tệ lại có một số ưu điểm và khó khăn riêng của nó, vấn đề nằm ở chỗ: chủ của doanh nghiệp có phát huy được tối đa những ưu điểm và kìm hãm hạn chế những yếu kém về tiền bạc trong lúc khủng hoảng đó không? Hoặc vẫn tiếp tục đối mặt một số khó khăn khi thành lập công ty .

  [​IMG]

  Nếu như ở giai đoạn xã hội tăng trưởng bình thường thì các cơ sở lớn có khoảng thời gian sản xuất đã lâu đời họ định vị được thị trường, có tên tuổi và có nguồn đối tác đều đặn, thì lúc đó các công ty nhỏ bắt đầu thị trường thường gặp nhiều khó khăn vì thua kém các cơ sở lớn về nhiều mặt nói chung. Những trong thời gian khó khăn tài chính này, không phải cơ sở vừa thành lập gặp trở ngại mà các cơ sở lớn vẫn phải đối mặt hàng loạt thách thức ví dụ như: sự rắc rối của bộ máy, sụt giảm doanh số, công nợ phải đòi, nợ đọng ngân hàng, tồn sản phẩm… các thách thức đó sẽ làm nên trở ngại lớn cho các cơ sở đang kinh doanh. Điều chắc chắn là nếu các cơ sở ấy không xoay sở được gần như dẫn đến sạt nghiệp và giải thể doanh nghiệp. Còn đối với doanh nghiệp vừa hoạt động, mặc dù không có tiếng tăm, tài chính thì hạn hẹp nhưng các khó khăn về đồng vốn đều được hoạch địch 1 cách chi tiết. Thông thường doanh nghiệp mới mở vẫn đang chủ động được tất cả việc vì họ chưa nắm rõ thị phần, tồn hàng và nguồn tài chính đang ở trong định hướng tương lai. Người lao động và lãnh đạo mới nhưng giữ được sự nhiệt huyết ban đầu để che lấp và số người lao động không nhiều tạo nên một kế hoạch dễ xử lý và sản xuất. Với những ưu điểm đó ở lúc khủng hoảng doanh nghiệp nhỏ dễ hoạt động hơn doanh nghiệp lớn rất nhiều vì chỉ việc cắt giảm công nhân và thay đổi định hướng trong công ty nhỏ dễ dàng thì với công ty tên tuổi lại rất mất thời gian.

  [​IMG]

  Nói như vậy không đồng nghĩa là doanh nghiệp mới mở không gặp những khó khăn. Khó khăn chính là khả năng trong thị trường kém, công nhân giữ được hăng hái nhưng lại thiếu kinh nghiệm chuyên môn. Công việc rà soát hành chính và hạn chế bất lợi của công ty bé thường không được tỉ mỉ. Văn Bản và những kế hoạch sản xuất không thực sự đồng bộ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu và nhược điểm khi thành lập công ty mới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : nhược điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Ưu và nhược điểm của công nghệ in offset? 25/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Phân tích ưu nhược điểm máy hút sữa bạn thường dùng 21/11/17
Rao Vặt Toàn Quốc Phân tích ưu nhược điểm máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp 14/11/17
Rao Vặt Toàn Quốc Tìm hiểu ưu nhược điểm của mỗi loại hình doanh nghiệp. 8/11/17
Rao Vặt Toàn Quốc Những ưu và nhược điểm chính của Máy lạnh tủ đứng 2/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN