Ủy thác cho đơn vị Đòi nợ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi mrcuty, 10/9/15.

 1. mrcuty

  mrcuty Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty đòi nợ chuyên nghiệp đã ra đời rất nhiều cùng với sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn cách uỷ thác nhiệm vụ thu hồi nợ cho những công ty đòi nợ chuyên nghiệp. Thực tiễn đã chứng minh rằng, việc uỷ thác thu hồi nợ cho các công ty thu nợ chuyên nghiệp rất có lợi cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên kinh doanh và giảm bớt những tổn thất, rủi ro cho doanh nghiệp

  Trên thực tế, việc uỷ thác thu hồi nợ cho các công ty thu nợ chuyên nghiệp sẽ mang lại những ích lợi cụ thể dươi đây cho doanh nghiệp:

  • Những công ty thu nợ chuyên nghiệp hiểu biết rất rõ về những quy định của pháp luật đối với vấn đề thu nợ.
  • Những công ty thu nợ chuyên nghiệp thường có kinh nghiệm phong phú. Hiệu quả làm việc của những công ty này rất cao và có thể đảm bảo là sẽ hoàn thành công việc thu nợ.
  • Việc uỷ thác nhiệm vụ thu hồi nợ cho những công ty thu nợ chuyên nghiệp sẽ giúp giảm những rủi ro có thể xảy ra đến mức tối thiểu, giúp duy trì được mối quan hệ hợp tác giữa bên đòi nợ và bên nợ tiền. Hơn nữa nếu trong quá trình thu hồi nợ, phía bên công ty thu nợ chuyên nghiệp có xảy ra bất cứ một vấn đề gì thì bên phía doanh nghiệp thuê đòi nợ cũng không phải chịu bất cứ một trách nhiệm nào.
  • Việc uỷ thác nhiệm vụ thu hồi nợ cho những cho những công ty thu nợ chuyên nghiệp tốn ít chi phí hơn so với việc nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan pháp luật. Nếu công ty này không thu hồi lại được khoản tiền nợ như hợp đồng đã ký thì bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào.
  Trong quá trình uý thác cho một bên thứ ba thu hồi nợ, nhân viên kinh doanh phụ trách thu nợ phải lưu ý một số điểm sau:

  • Phải lựa chọn các công ty thu nợ có uy tín, hiệu quả làm việc cao và đã đăng ký hợp pháp để ủy thác, nếu không sẽ rất dễ xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình thu nợ và có thể dẫn đến những tổn thất lớn hơn.
  • Trước khi ủy thác việc thu hồi nợ cho công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp, hai bên cần thủ làm rõ về trách nhiệm và quyền lợi của các bên để tránh xảy ra tranh chấp sau này.
  • Cần tuân nghiêm ngặt những quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề ủy thác thu hồi nợ.
  • Thường xuyên kiểm tra công việc của cơ quan thu nợ để nắm được tình hình cũng như các vấn đề có liên quan và có biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HOÀNG PHONG
  – Địa chỉ: Số 3 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
  – Điện thoại liên hệ: (08) 6292 3889
  Fax: (08) 6292 3929
  – Hotline: 0933.237.980
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ủy thác cho đơn vị Đòi nợ chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Ủy thác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Chuyên viết luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp 27/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Tác dụng của thạch anh tím trong phong thủy 30/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Chung cư mini Nguyễn Cơ Thạch căn hộ 1 , 2 ngủ, đủ nội thất , ở ngay . 21/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Ý nghĩa và cách lựa chọn thạch anh hồng phong thủy 20/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Một vài thắc mắc của nam giới về tình trạng dài bao quy đầu 16/8/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN