Vach Ngan Ve Sinh Cho Bệnh Viện HAGL

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynh, 15/6/16.

 1. vn.ttquynh

  vn.ttquynh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với một hình thiết kế sang trọng, sự kết hợp hài hòa của màu sắc sản phẩm vách ngăn vệ sinh đã tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. i-Compact cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao đến khách hàng.

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh viện đa khoa được thành lập dựa trên sự hợp tác của hai thương hiệu lớn: Bệnh viện ĐHYD TP HCM và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

  Hiện nay, bệnh viện có 11 Khoa Nội Trú, 6 Phòng chức năng và 20 Phòng khám chuyên khoa, sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân nhân Tây Nguyên.


  [​IMG]
  Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL

  Hiện bệnh viện đã và đang tường bước hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng. Và bắt kịp tiến độ đó là hạng mục Vach Ngan Ve Sinh Cho Bệnh Viện HAGL đã lựa chọn i-Compact. Sau khi đã thống về sản phẩm cũng như phương thức thanh toán hai bên tiến hành ký hợp đồng và cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình

  [​IMG]
  Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL

  Ngay sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên i-Compact tiến hành vận chuyển vật tư xuống công trình để thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh Cho Bệnh Viện HAGL theo đúng tiến độ đã ký kết.

  [​IMG]
  Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL

  Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hạng mụcvách ngăn vệ sinh, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và chia sẻ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của chủ đầu tư. Kết hợp đó là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp từ hình thức lẫn hành động nên i-compact đã chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ nặng ký để thi công hơn 400m2 Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL.

  [​IMG]
  Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL

  Thiết kế sang trọng, sự kết hợp hài hòa của màu sắc sản phẩm vách ngăn vệ sinh đã tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. i-Compact cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao đến khách hàng.

  [​IMG]
  Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL​

  Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. I-Compact đã hoàn thành hạng mụcVách Ngăn Vệ Sinh Cho Bệnh Viện HAGL. I-Compact lại một lần nữa khẳng định thương hiệu nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng của Công ty.

  Liên hệ ngày với Mr. ÂN: 0939 46 2268

  ĐỂ NHẬN THIẾT KẾ 2D, 3D, SHOWDRAWING VÀ VÁCH NGĂN VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vach Ngan Ve Sinh Cho Bệnh Viện HAGLLike và Share ủng hộ ITSEOVN