Vài điều lợi ích về thể hình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phonhcachtapta, 7/11/15.

 1. phonhcachtapta

  phonhcachtapta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để tập cơ bụng săn chắc không quá khó khăn, bạn nên tham khảo bài viết để rút ra được các lợi ích và vận dụng chúng vào các bài tập thể hình của mình. Chắc chắn những điều sau đây sẽ làm bạn tập luyện cơ bụng có hiệu quả hơn, nhanh chóng nhận được thành quả hơn DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH .

  1 Không sử dụng các loại thực phẩm carbonhydrat tiêu hoá quá nhanh.

  [​IMG]


  Tại sao lời khuyên của chúng tôi là không được ăn các thực phẩm carbonhydrat. Vì trong chúng có chứa nhiều chất insulin, mà chất này có tác dụng làm ngừng toàn bộ quá trình đốt cháy chất béo đồng thời chất này làm tồn động chất béo có trong cơ thể.

  Các thực phẩm có nhiều chất carbonhydrat như bánh mì trắng, khoai tây chiên, các đồ uống dành cho thể thao và các loại nước uống soda. Bạn có thể thay đổi các thực phẩm sau bằng các thư Bạn có thể thay đổi các thực phẩm sau bằng các thực phẩm tốt cho cơ như chuối , trứng, hoa quả, các loại rau củ.

  2 Thực hiện liên tục các rep

  Khi tập thể hình với DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH , bạn luôn tập luyện 1 cách máy móc về các rep như 10-12-15 rep trong 1 hiệp. Nhưng đối với các bài tập cơ bụng, bạn không nên rập khuôn như vậy, bạn nên tập luyện một cách liên tục đến khi số lượng rep tối đa thì thôi.

  3 Thực hiện các bài tập về Isometric

  [​IMG]  Khi bạn tập luyện các bài tập về isometric các cơ bạn sẽ phải hoạt động liên tục, và việc bạn sẽ phải vân động chúng nhiều hơn. Việc tập luyện isometric sẽ làm bạn căng cơ trong vòng thời gian là 6 đến 10 giây, sau đó bạn sẽ nghỉ ngơi với thời gian tương tự. Bạn có thể tập luyện bài tập này ở bất cứ đâu kể cả lúc đang xem tivi thư giãn.

  4 Sử dụng các tạ khi tập cơ bụng

  Nếu bạn lo lắng việc dùng tạ sẽ làm cho cơ bụng của bạn sẽ dày lên và cứng cáp như các bộ phận khác, thì bạn yên tâm. Việc phối hợp tạ từ 8 đến 10 rep sẽ cực kỳ bổ ích cho việc cơ bụng bạn săn chắc DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH .

  5 Luôn tập luyện cơ bụng sau cùng

  Các cuộc khảo sát và nguyên cứu về đề tài nên tập cơ bụng trước hay sau các bài tập cơ khác cho thấy : Nếu bạn tập các bài tập cơ bụng trước , việc tập các bài tập sau sẽ giảm hiệu quả, không đạt chất lượng tốt nhất.

  Vì cơ bụng sẽ là phần sườn cho việc giữ cơ thể thăng bằng, nếu cơ này trong trạng thái không tốt và mệt mỏi thì các bài tập cơ DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH khác cũng sẽ ảnh hưởng theo .

  6 Thay đổi các góc độ khi tập luyện

  Việc tập luyện luôn cố định 1 góc độ sẽ không tuyệt vời bằng cách bạn luôn thay đổi góc độ, điều này sẽ làm bạn tập luyện một cách thật hưng phấn. Việc thay đổi góc độ cơ bụng sẽ làm ảnh hưởng tốt tới các cơ khác của bạn .

  7 Hãy luôn sử dụng các nhịp thở

  Khi bạn tập các bài tập như gập bụng, hãy thở ra khi bạn đang ở trên. Điều này rất quan trọng bởi nó sẽ giúp các cơ bụng co hiệu quả hơn. Đừng quên giữ tư thế trong khoảng tầm 1 đến 2 giây, bởi điều này cũng sẽ tối ưu hóa sự hoạt động của các tơ cơ và DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vài điều lợi ích về thể hình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN