Vài nét giới thiệu về nghệ thuật quilling

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 23/12/15.

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghệ thuật quilling hay môn nghệ thuật với giấy là cách sử dụng những tờ giấy và một vài dụng cụ hỗ trợlà chị đã có thể tự hoàn thành cho bạnmột số món đồ nghệ thuật cuốn hút với nhiềukiểu thiết kế khác nhau. 1 vài tác phẩm sau khi tạo thành các anh có thể mang tặng cho người thân, bạn. } tạo giấy và đồ dùng hỗ trợđể xoắn tròn0 phải xếp giấy như ráp giấy Nhật Bản đâu nhé và ráp các sợi giấy cuộn đó chế ra 1 món đồ làm xong. Chỉ cần nhứng dải giấy đa dạng màu sắc, 1 chút tỉ mỉ, 1 chút thời gian rảnh, mọi người cũng dễ dàngbắt tay làm giấy cuộn cho riêng bạn.
  Nghệ thuật tranh giay xoan đang ngày càng cuốn hút các bạn trẻ Việt Nam
  [​IMG]
  Tự tay chế raxếp giấy xoắn thiệp giấy tặng người thân
  Nếu chị là người không biết đến giấy cuộn, sở thích làm những món dồ handmade và muốn chế ramột vài đồ vật cho chính mình với hình dáng và sự lạ mắt riêng, dễ dàng tạo ra của chính bạn thì hãy đến với môn môn nghệ thuật với giấy.
  không gì thoải mái hơn khi làm những tấm thiệp giấy do chính tay người cho tạo ra và đặt trọn tấm lòng vào trong đó, mỗi món dồ handmade chứa đựng một ý nghĩa tình cảm to lớn. bạn thấy sao, nếu cảm thấy hào hứng với môn nghệ thuật này, hãy cùng khám phá về xếp giấy xoắn này nhé.
  cuốn giấy là một loại nghệ thuật kiểu handmade mà nhiều chị làm sẽ sử dụng {những|nhiều|một vài|một số mảnh giấy dài để hoàn chỉnhnhững bức hoa văn.
  Nếu yêu thích môn giay xoannày, đừng chần chờ, hãy tham gia và tạo cho mình những sản phẩm giấy xoắn đẹp nhất nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vài nét giới thiệu về nghệ thuật quilling

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN