Vai trò bảo hộ của áo phản quang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 18/8/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Áo phản quang là một sản phẩm quan trọng được thiết kế độc đáo để giúp cho những người lao động, làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Áo phản quang giúp bảo vệ an toàn cho con người.

  Ngành sản xuất chất liệu vải phản quang xuất hiện cách đây hơn 1 thế kỉ. Nguyên lý hoạt động của loại vải này là lấy ánh sáng từ tất cả các nguồn gần nó để phản chiếu lại giúp cho những người xung quanh có thể nhìn thấy người sử dụng đang mặc nó.

  Chiếc áo phản quang đầu tiên còn khá thô sơ và bất tiện trong quá trình sử dụng. Ngày nay, với nền công nghệ hiện đại, nhưng theo thời gian, công nghệ phát triển, con người ta đã cải tiến chiếc áo bằng cách sử dụng những dây phản quang rồi may viền lên trên trang phục bảo hộ lao động, vị trí may dây sẽ là trước ngực, lưng viền quanh thân, cánh tay...

  Cách chọn mua áo phản quang

  Khi chọn mua áo phản quang cần phải chú ý xem dải phản quang còn có tác dụng phản quang không

  Vải may có tốt không, có bị sứt chỉ không. May dây phản quang lên áo có bị đứt được không? Nếu bị đứt thì không nên sử dụng sản phẩm đó.

  Mặc thử áo phản quang xem vừa với người và tạo cảm giác thoải mái không gò bó.

  Khi sử dụng áo phản quang tránh làm hỏng phần phản quang và phải mặc đúng chiều áo

  Áo phản quang là sản phẩm cần thiết cho những người làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng nhằm bảo đảm an toàn nhờ cớ chế phản chiếu ánh sáng từ các vệt sơn phản quang trên áo.

  Dây đai an toàn là thiết bị quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho công nhân khi lao động trên cao. Nó vừa giúp giữ thăng bằng, vừa giúp đảm bảo an toàn khi phải làm việc treo leo trên công trường. Vì vậy chất lượng dây đai an toàn luôn là yêu cầu thiết yếu khi lựa chọn. Các chỉ tiêu như độ dày, độ dai cần được tuân thủ nghiêm ngặt

  Mặt nạ phòng độc là yếu tố chính giúp bảo về công nhân, kỹ sư khi làm việc trong môi trường độc hại, tránh những tác nhân xấu tới sức khỏe mõi người. Các yêu cầu về chất lượng, kích thước, hoạt chất cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vai trò bảo hộ của áo phản quang

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN