vai trò cho thuê đang được nhiều nhà lướt sóng quan tâm khi mua chung cư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tranhiep_116, 26/6/16.

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiềm năng cho thuê – yếu tố quyết định “xuống tiền” mua căn hộ

  Một khảo sát mới đây của CBGBF Việt Nam ghi nhận tiềm năng cho thuê hiện là nhân tố đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của khách hàng. So với các phương tiện đầu tư khác, đầu tư căn hộ cho thuê có thể mang lại cho người đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng và lâu dài từ tài sản cố định là sản phẩm BĐS.

  Trong thời điểm hiện nay, khi lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán đứng yên, nhưng biến động liên tục, đầu tư địa ốc cho thuê được đánh giá là tốt nhất và an toàn hơn. Trong trường hợp không cho thuê được giá tốt thì vẫn đảm bảo tài sản cố định không bị mất giá trị do biến động thị trường hay do thời gian. Đây đang được xem là một cách thức kinh doanh hiệu quả vừa có lợi cho cả CĐT và người mua nhà. Một dự án nên đầu tư trong năm nay là căn hộ mandison quận 1

  Mua chung cư vừa ở vừa cho thuê, lợi ích nhân đôi

  Nếu như mua chung cư cho thuê giải được bài toán kinh tế trước mắt cho nhiều người thì việc tìm kiếm và đầu tư vào căn hộ có thể cùng lúc vừa để ở, vừa cho thuê là phương pháp đầu tư dài hạn cho những người cùng lúc có 1 mục đích. Trên thực tế, với nhiều người, nhu cầu nhà ở rất quan trọng, tuy nhiên với tâm lý muốn có dòng tiền sinh lời ổn định, việc ra quyết định mua 1 căn hộ hoặc chỉ để ở, hoặc chỉ cho thuê khiến khách hàng còn rất băn khoăn. Thế nhưng, trên thị trường BĐS hiện chưa có nhiều dự án có thể đáp ứng cùng lúc 2 mục đích của khách hàng: vừa mua để ở - giải quyết nhu cầu nhà ở, vừa mua để cho thuê – giải quyết nhu cầu đầu tư sinh lời.
  Chính vì thế 2 căn hộ đáng cho thuê nhất là can ho saigon royalcan ho botanica premier
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  vai trò cho thuê đang được nhiều nhà lướt sóng quan tâm khi mua chung cưLike và Share ủng hộ ITSEOVN