Vai trò chủ đạo của thiết bị hộp đen ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 4/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là thiết bị giam sat hanh trinh GPS cho taxi đạt chất lượng Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT công bố. Áp dụng theo tiêu chuẩn quy định của nghị định 91 cho lắp đặt sẵn trung tâm công cụ và truyền thông tin tới nơi giám sát lộ trình của xe như : chi tiết về dừng đỗ, mở cửa của xe, khối lượng xăng chi phí lúc suốt quá trình phương tiện chạy...
  1. Chức năng thu thập thông tin
  • Áp dụng công nghệ GPS-GSM để biết chính xác vị trí ô tô của bạn.
  • Nhận diện những thông tin về trạng thái của xe : điểm xuất phát, vận tốc, thời gian đi và về bến, các vị trí dừng đỗ, của hành trình hoạt động của ô tô,v..v. sau đó gửi đến quản lý trông quản, lưu lượng báo kết quả tin được cài đặt tùy chọn.
  • Trông quản năng lượng tiêu thụ bằng những cảm biến thường thường sử dụng sai số rất nhỏ.
  • Các thông số như dùng tiêu hao dầu mỡ, trạng thái máy, điều hòa, cửa chưa đóng khi ô tô lưu hành, trạng thái khách nhiều ít, hiện rõ tiền cước, chiều dài quãng đường,..v…v… sao lưu gửi về trạm quản lý điều hành.
  • Dễ dàng nhận dạng với những cảm biến trên xe : Cảm biến tốc độ lưu thông, cảm biến đóng/mở cửa, ...
  • Sự tích hợp đồng bộ thông tin giọng nói để phát tới loa các thông tin về tên con đường, chỉ báo về điểm dừng đỗ sắp tới hoặc các thông tin khác.
  • Kết nối với máy quay nhằm sao chép chụp hình và gửi về trạm quản lý chính.
  • Liên kết nối thiết bị đọc RFID nhằm mục đích nhận danh hồ sơ người lái phương tiện xe.
  2. Thông tin về thời gian:
  • Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình được cài đặt bộ phận bộ đếm thời gian thực, có nguồn pin nuôi độc lập với tuổi thọ chất lượng 3 năm trong thời tiết bình thường.
  • Nếu có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự phối hợp với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự cập nhật chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Vận tốc thời gian thực của xe tính bằng Tốc độ giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của xe và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được lưu lại mỗi giây theo nội qui quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung chính là đơn vị tính áp dụng công thức : 1 km chiều dài tương đương số lượng bao nhiêu xung ? Hệ số đó còn tùy theo model xe đi kèm của công ty sản xuất phương tiện công bố. Như các tên xe con như: VIOS, INOVA xung số thông thường là 2650 xung trên 1 km… Đối các dòng ô tô khác thì các bạn cần cần tham khảo hãng sản xuất hoặc hỏi đáp trực tiếp với công ty.
  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Nội qui qui định tốc độ lưu hành được thực thi theo nội qui của bộ giao thông vận tải. Đối với từng đời phương tiện có mức tính một pham vi cho phép về tốc độ khác nhau. Thường thường là vận tốc hạng định chỉ cho phép tối đa ô tô chạy trên đường sá ở khu vực vắng dân cư.
  Mỗi khi phương tiện lưu hành chạy vượt tốc độ qui định liên tục lớn hơn 30s ngay lúc này sản phẩm sẽ có tín hiệu nhắc nhở cảnh báo, lưu lại vào bộ nhớ liền sau đó đưa tín hiệu về trạm điều hành. Khi ô tô chậm giảm tốc độ đi về dưới mức cho phép thì cảnh báo sẽ không còn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vai trò chủ đạo của thiết bị hộp đen ô tô

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN