Vai trò thiết kế kỹ thuật trong thiết kế nhà thép

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những công trình nhà thép tiền chế bắt đầu phổ biến trong thời gian 5 năm trở lại đây, Những công ty xây nhà xưởng là đơn vị thực hiện nhiều nhất. Theo tôi nghĩ chìa khóa dẫn đến sự bứt phá trong hoạt động của các nhà tiền chế là việc hạ chi phí và tương đối thấp. Thời gian tiến hành xây dựng tương đối thấp do việc sử dụng máy móc thay thế cho các nhân công. Bằng cách sản xuất xuất này các bộ phận khác nhau trong nhà máy. Thời gian được giảm thiểu do kỹ thuật xây dựng đơn giản.

  Một lợi ích khác từ các công ty nhà tiền chế là một thực tế rằng các điều kiện và kích thước của các tòa nhà có thể được thiết kế khá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây là nơi mà vai trò của một kiến trúc sư trở nên quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc thiết kế và bố trí một công trình xưởng kho.
  [​IMG]
  Thiết kế và bố trí của một tòa nhà bằng kim loại thiết kế trước là cực kỳ quan trọng do thực tế rằng các bộ phận khác nhau của một tòa nhà được chế tạo trong các cơ sở sản xuất, và sau đó lắp ráp lại với nhau tại các công trường xây dựng. Vì vậy, nếu có bất kỳ sai lầm trong thiết kế, các bộ phận sẽ không phù hợp với nhau do đó ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình. Điều này làm nổi bật vai trò của một kiến trúc sư trong việc thiết kế chính xác trước khi chế tạo xây dựng và cung cấp các chi tiết để các bộ phận sản xuất.

  Cách điện là yếu tố quan trọng của xây dựng nhà xưởng kế từ một cách không đúng cách sẽ làm cho việc xây dựng không hiệu quả. Hơn nữa, cách thích hợp cũng làm giảm điện sử dụng trong toà nhà cụ thể bằng cách làm cho điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm đạt được hiệu quả tốt hơn. Do đó một kiến trúc sư nên giữ phần cách nhiệt tại vị trí trung tâm trong khi thiết kế xây dựng.

  An toàn là của điều thiết yếu mà các công ty xây dựng nhà thép tiền chế luôn đặt lên hàng đầu. An toàn ở đây đề cập đến an toàn từ thiên tai như động đất, lũ lụt, vv an toàn như vậy có thể được đảm bảo thông qua quy hoạch và thiết kế bởi kiến trúc sư. Nếu thiết kế của kiến trúc sư không tốt có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến công việc xây dựng nhà tiền chế trong hoàn cảnh của những thiên tai bất khả kháng.

  Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa cho mọi người thấy được vai trò của một kiến trúc sư trong việc lập kế hoạch và thiết kế của nhà thép tiền chê. Nếu có bất kỳ vấn đề hay không rõ ràng trong phần thiết kế và lập kế hoạch, sau đó nó có thể thực sự cản trở hiệu quả cấu trúc và có thể gây thiệt hại cho cấu trúc vật lý của nó. Hơn nữa, nếu {vài | khác nhau} phần của tiền chế xây dựng làm không phù hợp sau đó tính thẩm mỹ cũng có thể bị ảnh hưởng, do đó vai trò của một kiến trúc sư trở nên quan trọng then chốt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vai trò thiết kế kỹ thuật trong thiết kế nhà thépLike và Share ủng hộ ITSEOVN