Vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lan Anh, 5/10/16.

 1. Lan Anh

  Lan Anh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vận tải đường sắt trong nước là dịch vụ vận tải khá phổ biến ở nước ta. Hàng năm, các giao dịch vận chuyển hàng hóa thông qua đường sắt là khá lớn. Hình thức này trải rộng trên địa bàn của Tổ Quốc.

  Vận chuyển hàng hóa trên địa bàn cả nước bằng đường sắt, đường bộ với 156 toa xe chuyên chở xăng dầu trên các tuyến Đức Giang – Phủ Đức; Thượng Lý – Lào Cai và một số tuyến vận chuyển đường ngắn khác. Năng lực chuyên chở cực lớn với hàng triệu lít/ngày.

  Vận tải đường sắt đang phát triển với tốc độ khá mạnh và có tiềm năng khai thác rất lớn. So với những hình thức vận chuyển khác thì nó có nhiều ưu điểm vượt trội do: Vận chuyển giá tốt; chi phí thấp; khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn; độ an toàn và tính chính xác trong lịch trình cao.

  Bên cạnh đó vận tải đường sắt trong nước là một hệ thống chuyên biệt – thuộc loại phương tiện vận tải có tính chuyên dùng; không xảy ra tình trạng chen lấn, tắc đường bởi không có phương tiện nào khác có thể hoạt động trên hệ thống đường sắt.

  Ưu điểm dịch vụ van tai duong sat trong nuoc của VRT:

  VRT đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều nguyên vẹn, an toàn và đúng thời hạn. Ngoài ra chúng tôi có thể vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa và các loại hàng hóa cồng kềnh mà những hình thức khác không thể thay thế được. Khách hàng có thể chuyển từ những đồ dùng cá nhân cho đến hàng công nghiệp; các loại mặt hàng nhỏ nhất cho đến những loại hàng hóa kích thước lớn với trọng lượng hàng trăm tấn…

  Hiện nay VRT đang triển khai dịch vụ vận tải đường sắt trong nước với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá cả dịch vụ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN