Vấn đề cần biết khi lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 12/8/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hãy gọi ngay cho công ty môi trường Cao Nguyên Xanh. 0938395254 giả dụ doanh nghiệp bạn cần kế hoạch bảo vệ môi trường nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lời hết mình, giá cả rẻ nhất, dịch vụ hết dạ, chất lượng chuyên nghiệp về nhà cung cấp môi trường. sở hữu các kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi kiêu hãnh là một trong những công ty đi đầu trong tư vấn môi trường này.

  [​IMG]

  Kế hoạch bảo vệ môi trường cho tổ chức
  Kế hoạch bảo vệ môi trường là Đánh giá, thẩm định, dự đoán tác động ảnh hưởng trong khoảng cung cấp của đơn vị đến môi trường song song sở hữu kế hoạch xây dựng các dự án giải pháp ngăn ngừa phòng bị những ảnh hưởng trong khoảng những nguồn gây ô nhiễm môi trường trong quá trình cung cấp. Và cũng là một trong những thủ tục quan yếu nhất để góp phần vào việc cho phép đơn vị của bạn có được phép hoạt động hay ko.

  Tùy theo vị trí Dự án, cơ quan tiếp thụ, coi xét kế hoạch bảo vệ môi trường là 1 trong các cơ quan sau:

  • Sở Tài nguyên và Môi trường
  • Phòng Tài nguyên và Môi trường.
  • Ban điều hành những KCN.
  Thời hạn Cơ quan với thầm quyền công nhận
  Thời hạn xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường là trong thời hạn mười (10) ngày làm việc, diễn ra từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký kế hoạch bảo kê môi trường, cơ quan hấp thụ thủ tục mang phận sự coi xét, xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường theo loại quy định tại Phụ lục 5.7 Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ngày 29 tháng 05 năm 2015 . Trường hợp chưa xác nhận phải mang thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do theo mẫu quy định tại Phụ lục 5.8 Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ngày 29 tháng 05 năm 2015 .

  Hiệu lực của Kế hoạch bảo vệ môi trường là khiến cho 1 lần dùng mãi mãi, mang 2 điều kiện ko thay đổi:

  • Quy mô - công suất cung ứng
  • kỹ thuật - trật tự cung ứng
  • Chú ý: Trường hợp Dự án, phương án cung cấp, kinh doanh, dịch vụ thay đổi quy mô hoặc kỹ thuật tới mức thuộc đối tượng phải lập Báo cáo giám định ảnh hưởng môi trường thì chủ đầu tư Dự án, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán, nhà cung cấp phải lập Con số đánh giá ảnh hưởng môi trường và gửi cho cơ quan có thẩm quyền thẩm định, duyệt để hạn chế vi phạm pháp luật.
  Ngoài dịch vụ tư vấn làm kế hoạch bảo vệ môi trường công ty tư vấn môi trường chúng tôi còn có dịch vụ như báo cáo đtm viết tắt của báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo hoàn thành đtm, đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đơn giản, giấy phép khai thác nước mặt, giấy phép khai thác nước ngầm, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, xử lý khí thải, nước thải...Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu trên nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề cần biết khi lập kế hoạch bảo vệ môi trường

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN