Vấn đề nào cần làm khi lập báo cáo giám sát môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 18/10/16 lúc 4:22 PM.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Báo cáo giám sát môi trường của công ty phải làm 2 lần/năm. Nếu bạn đang cần làm báo cáo giám sát môi trường hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.0938395254, Cùng với những hoạt động nhiều năm trong môi trường. Doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, bởi những chuyên môn, những dịch vụ uy tín. được tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn mang lại giá trị bền vững.

  [​IMG].

  Mục đích nào của báo cáo giám sát môi trường
  Mục đích của báo cáo môi trường định kỳ bản chất là giám sát cũng như sắm ra cỗi nguồn của các chất thải để kịp thời đưa ra những biện pháp quản lý, bảo vệ môi trường hợp lý thì việc cung cấp các thông tin về những Dự án cung ứng của các tổ chức cung ứng là điều cấp thiết, mà báo cáo giám sát ko nằm ngoài mục tiêu chậm tiến độ.

  -Văn bản mà các cơ sở vật chất cung ứng, kinh doanh, nhà cung cấp và những khu cung ứng, buôn bán, nhà cung cấp hội tụ phải thực hiện theo quy định của pháp luật trong giai đoạn hoạt động. Nội dung của bản Thống kê là kết quả quan trắc số liệu định kỳ (3 tháng hoặc 6 tháng/lần) nhằm theo dõi diễn biến, thực trạng môi trường và các thúc đẩy thụ động do hoạt động kinh doanh sản suất gây ra. từ chậm tiến độ đưa ra các biện pháp giảm thiểu và xử lý triệt để.

  Những văn bản quy định pháp lý của báo cáo môi trường như sau
  -Nghị định 18/2015/NĐ-CP của Chính phủ Quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường, cam kết kiểm soát an ninh môi trường.
  – Thông tư 26/2015/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về lập, thẩm định, thông qua và kiểm tra, công nhận việc thực hành đề án BVMT chi tiết; lập và đăng ký đề án BVMT đơn giản.
  – Căn cứ Thông tư số 27/2015/TT-BTNMT ngày 29 tháng 05 năm 2015 về kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

  Trật tự khiến báo cáo giám sát môi trường định kỳ

  - Máy móc, thiết bị

  Liệt kê đầy đủ các loại máy móc, thiết bị đã lắp đặt và đang vận hành; đang và sẽ lắp đặt (đối với cơ sở chưa có công trình, biện pháp bảo vệ môi trường đạt quy chuẩn môi trường (nếu có) và cơ sở quy định tại điểm e khoản 1 Điều 3 Thông tư này) với chỉ dẫn cụ thể về: Tên gọi, nơi sản xuất, năm sản xuất, tình trạng khi đưa vào sử dụng (mới hay cũ, nếu cũ thì tỷ lệ còn lại là bao nhiêu).

  - Nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu

  Liệt kê từng loại nguyên liệu, nhiên liệu, kể cả các hóa chất (nếu có) đã, đang và sẽ sử dụng với chỉ dẫn cụ thể về: Tên thương mại, công thức hóa học (nếu có), khối lượng sử dụng tính theo đơn vị thời gian (ngày, tháng, quý, năm).

  -Nhu cầu về điện, nước và các vật liệu khác

  Nêu cụ thể khối lượng điện, nước và các vật liệu khác đã, đang và sẽ sử dụng tính theo đơn vị thời gian (ngày, tháng, quý, năm).

  -Công ty tư vấn môi trường CNX kết nạp hồ sơ công ty, dự án;

  -Tiến hành đo đạc lấy mẫu nguồn gây ô nhiễm môi trường;

  -Chờ kết quả phân tách xét nghiệm và viết Thống kê

  -Viết và hoàn thành báo cáo giám sát;

  -Gửi Thống kê cho cơ quan tổ chức Dự án xem xét và ký

  -Nộp cho cơ quan có thẩm quyền, phê chuẩn, ký và bàn giao cho người dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề nào cần làm khi lập báo cáo giám sát môi trường

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN