Vấn đề phong thủy trong bảng hiệu op alu mica

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynhh, 10/9/15.

 1. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/7/15
  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bảng hiệu Ốp Alu Mica Phong thủy ngoại thất

  Ngoại thất Ốp Alu Mica

  Bảng hiệu(op alu mica) là một yếu tố chính thiết yếu và quan trọng bậc nhất thể hiện hình ảnh,mục tiêu,sự hoạt động của chính công ty,cửa hàng đó. Bạn là chủ doanh nghiệp,công ty ngoài việc bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy nhất thì yếu tố ngoại thất – bảng hiệu cũng là yếu tố cực quan trọng bạn cần chú ý đến.


  Thần Tài gõ cửa nhà bạn nhé.


  Không phải ngẫu nhiên mà yếu tố phong thủy được các chủ doanh nghiệp xem quan trọng trong kinh doanh của họ. Phong thủy là 1 điều gì đó gợi lên sự tâm linh khó giải thích. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà từ xưa người ta đã thờ các thần Tài, Lộc.Tất cả đều có sự huyền bí từ tâm linh.

  [​IMG]

  Nói vậy để bạn biết rằng,Ta đặt thiết kế bảng hiện đúng phong thủy cũng sẽ là yếu tố giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra,ngày càng phát đạt.Một bảng hiệu được xem là hợp phong thủy khi có 3 đến 5 màu, 3 là thể hiện sự lớn mạnh,5 thể hiện sự đầy đủ, nếu bạn hỏi vì sao tôi biết thì đó thuộc về phong thủy rồi nhé. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là tốt.

  Về kích thước,ta sẽ phân ra làm 3 loại như thế này: lớn,vừa và nhỏ.

  Bảng hiệu to hay còn gọi là xung thiên chiêu bài tức bảng hướng lên trời ; là biển hình chữ nhật lớn,được dựng vuông góc phía trước cửa hàng,cao bằng mái hiên trông rất bề thế,và hấp dẫn người đi đường.

  Biển vừa cũng có hình dáng như biển to. Mô tả đặc điểm, chất lượng sản phẩm. Chữ viết rõ rang.Loại biển này ta nên bố trí 2 bên cửa hàng.

  Biển nhỏ treo dưới mái hiên nhà. Ta nên đề tên sản phẩm,giới thiệu những mặt hàng kinh doanh.

  Phong thủy từ Ốp Alu Mica

  Biển hiệu phải chính xác,không sai chính tả,đôc đáo là yếu tố hàng đầu. Tốt nhất dùng ốp Alu Mica là chất liệu tốt nhất với nhiều màu sắc hấp dẫn khách hàng, vì sao bạn có thể tham khảo op alu mica. Đảm bảo sự cân bằng gì vật liệu này dễ cắt xẻ tạo kích thước hình dáng dễ dàng.

  Bên cạnh đó,ta tuyệt đối không được phép để bản hiệu che đi cửa lớn,cửa sổ của cửa hàng,điều tối kỵ trong phong thủy,không được hình tam giác,cực không nên.Biển phải được tỷ lệ hợp lý với quy mô cửa hàng,gắn chặt an toàn thể hiện sự chăc chắn trong hướng phát triển của cửa hàng.

  [​IMG]

  Phản quang sát trong phong thủy.
  Đây được xem là thế không tốt cho gia chủ. Ánh sang đèn LED,Neon quá mạnh sẽ ảnh hưởng phong thủy nội thất.Nếu đèn quảng cáo nằm theo hướng xung của căn nhà sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó sẽ ảnh hưởng làm tính khí những người trong nhà dễ nóng cáu.

  Hướng đặt ốp alu mica trong phong thủy.
  Bảng hiệu đặt hướng Nam (Hỏa) của cửa hàng sẽ Hỏa khí mạnh. Bạn cần chú ý đến những vật liệu dễ cháy nhé.Bảng hiệu đặt hướng Tây Nam cũng không tốt,dễ làm người sống trong nhà bị ốm đau,bệnh tật.

  [​IMG]

  Cách hóa giải,Gia chủ có thể đặt bảng hiệu theo các hướng khác,với phản quang sát, bạn nên treo rèm dày,buổi tối hãy kéo kín rèm lại.

  Như vậy, bạn có thể thấy vấn đề phong thủy là yếu tố không thể nào bỏ qua trong kinh doanh.Đến với nhathauquangcao của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế một biển quảng cáo op alu mica tuyệt chuẩn nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề phong thủy trong bảng hiệu op alu micaLike và Share ủng hộ ITSEOVN