Vấn đề viết bài pr doanh nghiệp và những chiến lược pr

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanseo47, 20/7/16.

 1. tuanseo47

  tuanseo47

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viết bài pr doanh nghiệp đang là một cách hữu hiệu để tự đánh bóng thương hiệu của doanh nghiệp một cách tự nhiên và thu hút nhất. Nếu như các doanh nghiệp vừa kết hợp quảng cáo báo chí và marketing doanh nghiệp tực tuyến thì sẽ tạo nên hiệu ứng rất mạnh mẽ để thu hút người tiêu dùng đến với doanh nghiệp của bạn


  Để có thể có được một bài pr doanh nghiệp hay và xúc tích nhưng có thể cô đọng được những nội dung chính về doanh nghiệp của bạn nói chung và các sản phẩm dịch vụ nói riêng

  Nhiều câu hỏi đã đặt ra, tại sao nên viết bài PR cho sản phẩm?


  Nếu như trước đây quảng cáo được xem như là một phương tiện chủ yếu, đứng đầu sự lựa chọn khi một doanh nghiệp muốn quảng bá mình, thì ngày nay PR đã dần dần chiếm ưu thế bởi hiệu quả của việc PR đem lại rất cao và lâu dài.


  Hiện nay người tiêu dùng thường tìm kiếm các bài pr về sản phẩm trên mạng để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, với họ việc xem quảng cáo chỉ là một hình thức giải trí, không cung cấp cho họ nhiều thông tin, không thể thuyết phục họ mua sản phẩm của doanh nghiệp được.


  Trên thực tế có nhiều những mẫu quảng cáo sản phẩm thiên về hình ảnh của sản phẩm và những câu từ được đánh bóng quá mức, cho sản phẩm của mình là nhất, điều đó đã khiến người xem không có sự tin tưởng, thậm chí còn phản tác dụng.


  bài PR đến với người xem như một nguồn tin tức hữu ích, tư vấn, hỗ trợ dựa trên những vấn đề liên quan đến sản phẩm chứ không hề mang tính áp đặt , không gây cảm giác khó chịu như các bản tin quảng cáo thông thường. Vì thế mà PR còn mang ý nghĩa kết nối cộng đồng một cách thân thiện.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt là viết bài PR cho sản phẩm tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các loại hình khác quảng cáo khác, nhưng đem lại hiệu quả thiết thực và lâu dài.


  Đến với Phú cường Ads bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị fanpage, thiết kế web, may mv ca nhạc, quảng cáo báo chí, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chụp ảnh kỉ yếu, quay phim mv ca , quản trị website…..

  Mọi chi tiết liên hệ:

  số điện thoại: 0462 929 669

  Số Hotline: 0907 258 130

  Email 1: info@phucuongads.com

  Email 2: phucuongads@gmail.com

  Skype: cuongvuongdinh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề viết bài pr doanh nghiệp và những chiến lược pr

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN