Vấn đề vô sinh nam và vô sinh nữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 22/10/15.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vô sinh nam
  Theo chuyên gia sinh nổi tiếng Tiến sĩ William Schoolcraft, người sáng lập của Trung tâm Colorado cho y học sinh sản, "nguyên nhân hàng đầu của bệnh vô sinh là yếu tố nam", được định nghĩa là bất cứ điều gì từ số lượng tinh trùng thấp và nhu động kém (tức là bơi lội chậm) để cấu trúc bất thường có thể chặn dòng chảy của tinh trùng.
  - Dinh dưỡng cho người mang thai
  Vô sinh ở nam giới phổ biến?
  Nó chiếm một con số khổng lồ 30-40 phần trăm của các vấn đề vô sinh ở các cặp vợ chồng.
  Điều trị:
  Tin tốt là có những điều bạn có thể làm để điều trị các vấn đề yếu tố vô sinh nam.
  Tin xấu: người đàn ông bị những ảnh hưởng tình cảm nhiều như phụ nữ. "Bước đầu tiên là đến gặp một bác sĩ hoặc bác sĩ tiết niệu để chẩn đoán các vấn đề" Tiến sĩ Schoolcraft nói, "có thể được điều trị bằng thuốc và phẫu thuật, tùy thuộc vào từng trường hợp". Một công việc thông thường xung quanh việc này là số lượng tinh trùng thấp hoặc nhu động được sử dụng trong thụ tinh ống nghiệm (IVF), hoặc một thủ tục gọi là tinh trùng vào bào tiêm (ICSI), trong đó một tinh trùng duy nhất được tiêm vào trứng. "Với quan hệ, chỉ có một trong số bốn tinh trùng làm cho nó lên thành tử cung," giải thích Schoolcraft. Tiêm một tinh trùng duy nhất, sử dụng ICSI, có thể là tất cả các bạn cần.
  Cơ hội mang thai ở tuổi 30
  Vô sinh nữ
  Hội Vô sinh quốc gia, ước tính 3-5.000.000 phụ nữ Mỹ trong độ tuổi sinh sản bị lạc nội mạc tử, được định nghĩa như là một căn bệnh mãn tính của hệ thống sinh sản trong đó các tế bào từ nội mạc tử cung (lớp lót tử cung) phát triển nơi mà chúng không phải to- bên ngoài khoang tử cung, gây ống bị chặn mà có thể ngăn chặn trứng và tinh trùng của các cuộc họp, hoặc trứng thụ tinh từ đi xuống ống dẫn trứng bình thường (gây ra thai ngoài tử cung). Triệu chứng thường gặp của viêm màng dạ con là giai đoạn nặng và đau đớn, đau khi giao hợp, và nhẹ đến co thắt nặng khi hành kinh.
  Điều trị:
  Cách duy nhất để thực sự biết nếu bạn bị lạc nội mạc tử là thông qua nội soi ổ bụng, một thủ tục phẫu thuật bằng cách sử dụng một ống thắp sáng để kiểm tra các u nang trong bụng. Bạn có thể có những u nang loại bỏ trong một thủ tục phẫu thuật nội soi. "Một số bệnh nhân có thai 6-8 tháng sau khi phẫu thuật", Tiến sĩ Schoolcraft nói. Nếu thai kỳ không xảy ra, ông khuyến cáo Clomid, thụ tinh hoặc trong trường hợp nghiêm trọng hơn-IVF.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề vô sinh nam và vô sinh nữChủ để tương tự : Vấn đề
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội và HCM? Tư vấn thẩm mỹ Hôm qua, lúc 1:52 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tư vấn bày tủ rượu phòng khách ở vị trí nào để may mắn đến cho gia đình Thứ tư lúc 11:59 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tác động của giáo dục lên vấn đề thu nhập làm bằng đại học mở Thứ ba lúc 8:38 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Pep Guardiola vẫn chơi đẹp Pogba xấu tính Thứ bảy lúc 3:58 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Các vấn đề cơ bản về phòng cháy chữa cháy Thứ bảy lúc 9:01 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN