Vấn đề xuất khẩu lao động Nhật Bản không đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tentoilagi, 1/4/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đi xuất khẩu lao động là một dịp thoát người của người Việt Nam đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Nhưng bạn có biết, đi xuất khẩu cần lao không chỉ đơn giản là chuẩn bị tốt tài chính, thủ tục giấy má tham gia là đã đủ. Vẫn còn nhiều vấn đề liên quan đến xuat khau lao dong Nhat Ban không hề đơn giản như bạn nghĩ.

  [​IMG]
  Xuất khẩu cần lao Nhật Bản không hề đơn giản như bạn nghĩ
  Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở thành điểm đến của nhiều người Việt Nam để thoát nghèo, làm giàu…. Nhưng có những người lại đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mong muốn có một cuộc sống toàn màu hồng tại đây. Vậy liệu cuộc sống hoàn hảo như thế có thực thụ tồn tại khi bạn làm việc tại một giang sơn thái dương mọc hay không? hình như các bạn đã nghĩ mọi thứ quá đơn giản.

  uổng xuất khẩu lao động bằng cả gia tài

  phần nhiều những thuc tap sinh Nhat Ban dự xuất khẩu lao động đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện. Họ đều phải vay vốn để đi vì tổng số tiền từ khi bắt đầu đăng kí đến khi xuất cảnh cũng tầm chí ít 200 triệu, một con số không hề nhỏ.

  Thủ tục không đơn giản

  Khi tham dự chương trình xuất khẩu lao động các lo động sẽ phải chuẩn bị rất nhiều các loại giấy má. Tốt nhất là bạn nên tìm một công ty uy tín có lượng cần lao đã xuất khẩu lao độngNhật lớn, họ sẽ hướng dẫn và viện trợ bạn trong việc này, song song tránh được các trường hợp không hay.

  Gặp rào càn về ngôn ngữ, văn hóa

  Khi đến một đất nước xa lạ, bạn phải biết giao thiệp căn bản bằng ngôn ngữ của họ, tìm hiểu các phong tục, tập quán và cả những điều cần cữ. trước hết, nó sẽ giúp ích cho bạn trong bài phóng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản sẽ thu nhận cần lao, sau đó là hòa nhập với cuộc sống mới tại sơn hà ác vàng mọc.

  Thiếu thốn tình cảm

  Đối với nhiều người có thể đây sẽ là lần trước hết xa nhà, lạ lẫm với tuốt tuột mọi thứ: ngôn ngữ khác, phong tục văn hóa khác, cuộc sống khác…, không có ai thấu hiểu và chia sẻ,..bạn sẽ cảm thấy đơn chiếc, lạc điệu, nản, nhớ nhà,…

  Công việc vất vả

  Cái gì cũng có cái giá của nó cả, nếu muốn lương cao, tăng thu nhập tại Nhật hay bất cứ nơi đâu các lao động đều phải làm thêm, tăng ca..bán chính sức lao động của bản thân để kiếm tiền. Cùng với đó là cảm giác thiếu thốn tình cảm, sẽ có những lúc bạn có cảm giác khôn cùng mệt mỏi và muốn trường đoản cú vớ.

  Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo cả dù bạn ở đâu đi nữa, hãy lạc quan và núm hết mình vì mục tiêu các bạn đã đặt ra khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, có gắng hoàn thành nó. Như vậy thành công sẽ đến.

  Vietjob sàn giao tế xuat khau lao dong chúc bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

  Nguồn:

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản không hề đơn giản như bạn nghĩ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề xuất khẩu lao động Nhật Bản không đơn giản

 2. hoanhhoanh

  hoanhhoanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chỗ mình cũng có mấy người đi xuất khẩu lao động rồi , nói chung cũng hên xui thôi , có người gặp được may thì cũng tốt , người không may thì cũng vv à
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN