Văn phòng bậc A tăng nhiều hơn so với mấy năm trước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi samdovietnam, 5/3/15.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo tin tức thị trường BĐS TP.HCM cuối năm 2014 của dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng, các văn phòng cho thuê bị trống tại TP. HCM đối với một vài tòa nhà hàng A và B bắt đầu xuống thấp, cũng vì vậy giá thuê cũng đang ổn định hơn.

  Vào lúc này, giới văn phòng trong TP. HCM không ghi nhận thêm cao ốc văn phòng Hạng A và B mới hoàn thành bên cạnh đó nguồn cầu vẫn luôn đến với thị trường. Chính vì thế, các văn phòng trống đối với văn phòng Hạng A và B tiếp tục giảm ở khu vực văn phòng cho thuê quận bình thạnh. kết thúc Quý 2-2014, những văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 0,71 phần trăm so với quý trước và 4, 4 phần trăm so với cùng thời điểm năm vừa rồi.
  [​IMG]
  Lĩnh vực văn phòng vào Quý 1/2015 cũng đang ghi nhận hàng loạt điều chỉnh về mức phí thuê. Giá thuê trung bình đã thể hiện sự cải thiện đáng kể đối với văn phòng hạng A, tăng 4,4% so với thời gian năm ngoái, 4,2% so với quý vừa qua, giá loại B tăng 7,7% so với thời điểm năm trước và ổn định so với quý trước. Về nguồn cung sắp tới, mọi dự án trong tương lai được thường xuyên đẩy cao tiến độ xây dựng. Các cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh trong tương lai đáng quan tâm mấu chốt được đặt trên các tuyến đường chính như Hoàng Văn Thụ, Huỳnh Văn Bánh. Vietcombank Tower là dự án văn phòng nổi bật nhất toạ lạc tại con đường chính. "Điểm đáng bận tâm của nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ đầu tư sử dụng. Thị trường bây giờ sẽ không cần chịu các áp lực từ việc nguồn cung tăng thời điểm tới và chủ đầu tư sẽ giữ vững vị thế của mình".

  Nhìn chung về mọi văn phòng cho thuê từ quý 1-2014, Bà Phạm Thùy Trinh – Thư ký Nghiên cứu và Tư vấn cho biết: “Không gian thuê mới theo từng quý liên tục giảm trong thời điểm gần đây. Lúc này, tình hình này không phải chỉ do nguồn đang hạ dần, mà còn do vấn đề xuất phát từ phía nguồn cung. Vì nhiều tìm sàn văn phòng trống có thể cho thuê nhất là những văn phòng cho thuê tại khu vực Tân Bình hiện đang trong giai đoạn bị giới hạn, người thuê không hề dễ dàng có khả năng tìm được mặt sàn phù hợp với mục đích thuê của mình".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Văn phòng bậc A tăng nhiều hơn so với mấy năm trước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Văn phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Gói cước Văn Phòng Data VNPT 2018 tại HCM Thứ hai lúc 4:06 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Nội thất văn phòng | Nội thất hòa phát Thứ bảy lúc 12:31 PM
Rao Vặt Toàn Quốc May đồng phục chân váy nữ văn phòng chuẩn đẹp chỉ có tại VIỆT ĐỒNG PHỤC Thứ sáu lúc 11:30 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Phân loại rác khi chuyển văn phòng ra sao 9/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Điểm bán giấy in photocopy fo4 màu cho văn phòng 7/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN