Văn phòng cho thuê tại TPHCM đáng nói nhất là quận Tân Bình liên tiếp giảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi samdovietnam, 4/3/15.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với nhiều thông số của dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng cho biết, hầu hết văn phòng cho thuê trong TPHCM giảm giá đến bất ngờ. Dịch vụ thuê văn phòng ở TPHCM thời điểm này có các lựa chọn và được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn trước, nhưng mức giá lại không hề cao.

  Rõ ràng hơn hầu hết tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình hạng A thuộc trung tâm TPHCM như Nhaxanhs Building, Saphire Tower … lên kế hoạch khôi phục cơ sở vật chất. Cao ốc Vietsky Office Building để chuyển đổi trong chính sách thuê hơn nữa cũng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm giữ chân khách, đẩy mạnh công suất thuê. “Trong ngành văn phòng cho thuê ở TPHCM, hiện tại người thuê được những lợi thế. Khách thuê được quyền chuyển sang những cao ốc khác nhờ vào ngân sách thuê phù hợp hơn.

  Trước đó ai mà thuê tòa nhà văn phòng cao cấp không đơn giản gì thuê được trong khoảng 23 đô la Mỹ/mét vuông nếu là vị trí trung tâm, mà chỉ thuê được ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Nhưng bây giờ với chi phí nêu trên có thể tìm được văn phòng cho thuê quận tân bình bên cạnh vị trí TPHCM. Giá thuê văn phòng ở giữa tháng 1 vừa qua giảm nhẹ tối thiểu 3,4% so với quí 3 với loại A và 1, 6% so với quí 3 với hạng B và hạng C.
  [​IMG]

  Vào đầu năm 2015, giới văn phòng cho thuê mở rộng thêm 155.000 mét vuông/m2 từ những dự án mới ra mắt thị trường, và từ năm 2016-2017 con số này là 429.000 mét vuông.

  Nói về triển vọng của lĩnh vực văn phòng cho thuê trong 2015 nguồn cung tương lai tại quận Bình Thạnh sẽ không được nhiều. Chỉ có chừng 3.000 mét vuông để “viết tên vào” thị trường từ 2015 tới 2017. Mặc dù thế giá cho thuê văn phòng đối với TPHCM vẫn liên tiếp giảm bởi áp lực nguồn cung từ các khu vực lân cận trung tâm còn lớn, quan trọng nhất là với văn phòng hiện đại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Văn phòng cho thuê tại TPHCM đáng nói nhất là quận Tân Bình liên tiếp giảm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN